รถสปอร์ต Toyota GR Supra ส่ง 2 รุ่นพิเศษจำนวนจำกัด แดนปลาดิบ

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 29 เม.ย. 63
  • 4,388 อ่าน

ล่าสุดมีรายงานว่าทางโตโยต้าในญี่ปุ่น เตรียมจะเปิดตัวแนะนำรถสปอร์ตรุ่นพิเศษกับ Toyota GR Supra ในช่วงตั้งแต่เดือนตุลาคมเป็นต้นไป กับ 2 รุ่นพิเศษที่จะมีชื่อว่า GR Supra RZ Horizon Blue Edition และ GR Supra RZ Matte Storm Gray Metallic ที่จะมาในจำนวนจำกัดเพิ่มความพิเศษและแตกต่างของสปอร์ตรุ่นนี้ให้มากขึ้น

TOYOTA GR SUPRA Special Limited Edition

TOYOTA GR SUPRA Special Limited Edition

สำหรับรถใหม่ Toyota GR Supra รุ่นพิเศษนามว่า GR Supra RZ Horizon Blue Edition จะมาพร้อมจำนวนจำกัดเพียง 100 คัน และด้านของ GR Supra RZ Matte Storm Gray Metallic จะมีเพียง 27 คันเท่านั้น ซึ่งจากข้อมูลที่มีอยู่ในตอนนี้ คาดว่าชื่อของรุ่นพิเศษครั้งนี้น่าจะอ้างอิงถึงสีตัวถังพิเศษของรถ

TOYOTA GR SUPRA Special Limited Edition

TOYOTA GR SUPRA Special Limited Edition

ซึ่งนอกจากสีตัวถังพิเศษแล้ว จะมาพร้อมกับล้อ forged ชุดใหม่สีดำขนาด 19 นิ้ว ครอบกระจกมองข้าง ลิ้นหน้า สเกิร์ตข้าง และดิฟฟิวเซอร์ท้าย ส่วนของภายในตัวรถจะตกแต่งด้วยเบาะแบบสปอร์ตหุ้มอาคันทาร่าสลับกับหนังสีดำ นอกจากนี้ยังมีการเดินตะเข็บด้วยสีน้ำเงินตามส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นตัวเบาะที่นั่ง คอนโซลหน้า แผงประตู และพวงมาลัย 

ส่วนของรุ่น GR Supra RZ Matte Storm Gray Metallic ทางโตโยต้าไม่ได้ให้ข้อมุลว่ามีรายละเอียดอย่างไรบ้าง สำหรับความพิเศษที่จะผลิตเพียง 27 คัน แต่นับตั้งแต่วันที่ 28 เมษายนเป็นต้นไปนี้ ทางค่ายก็ได้เปิดรับออเดอร์แล้ว ก่อนส่งมอบในเดือนตุลาคมที่จะถึง
 

ที่มา carscoops

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ