ชอบแรลลี่ เชิญหยอดเหรียญ GT 86 นั่งสนุกมันส์กระจายจาก Rally Master

  • โดย : Autodeft
  • 25 ต.ค. 57
  • 4,015 อ่าน

ทีมซิ่งอังกฤษหัวใสจูน Toyota GT 86 10 คันให้คนลองขับแรลลี่สัมผัสประสบการณ์ 6,000 บาทได้ 15 นาที สุดเสียวในชีวิต

 

 

หากถามถึงรถยนต์ที่หลายคนชื่นชอบในชั่วโมงนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักรถ  Toyota GT 86  แต่น้อยคนนักจะรู้ว่า รถรุ่นนี้นอกจากในสนามแข่งแล้ว มันยังถูกทำไปเป็นรถยนต์แรลลี่ โดยทีม  Rally Master   ซึ่ง แม้เราจะรู้ว่าการแข่งขันทางฝุ่นนี้อันตรายมาก แต่ถ้าใครอยากสัมผัสประสบการณ์ ก็มีทีมนี้แหละที่พร้อมตอบโจทย์คุณ

ความสนุกเสียวกระสันที่สามารถสัมผัสได้นี้ คุณอาจจะต้องบินไกลไปสนามแข่ง Brand Hatch หรือไม่ก็ Oulton Park Circuit  ที่ซึ่ง Toyota  และทีม   MSV   เตรียมรถยนต์   Toyota GT 86  สุดพิเศษเอาไว้ 10  คันเพื่อตอบโจทย์การขับขี่ที่เร้าใจลงตัวในความมันส์ในสไตล์ทางฝุ่น

[IMAGE1]

โดยคุณสามารถขับเจ้ารถยนต์   Toyota GT 86  ในสนามแข่งแบบแรลลี่ที่เตรียมเอาไว้ให้ และไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย เพรา เนวิเกเตอร์ที่นั่งไปกับคุณ จะบอกทุกอย่างที่คุณต้องรู้เพื่อแก้อาการรถในสนามที่จำเป็น ทุกโค้งทุกมุมไม่ว่าจะการเข้าเกียร์ การใช้พวงมาลัย คันเร่งเบรก หรือแม้กระทั่งเขาอาจจะสั่งให้คุณดริฟท์ ด้วยในท้ายที่สุดทั้งที่คุณอาจจะไม่เคยทำมาก่อน

ด้านนาย โจนาธาน พาล์เมอร์ หัวหน้าฝ่ายบริหารของ  MSV   กล่าวเปิดเผยว่า การมาถึงของ   Toyota GT 86  เป็นยุคใหม่ของ  Rally Master  ซึ่งการที่รถเซทมาอย่างดีในแพลทฟอร์มขับหลังนี้ช่วยให้มันมีตัวตนที่แท้จริงของการขับขี่แรลลี่ซึ่งเราสามารถโชว์ได้อย่างเต็มที่ในการให้ผู้คนได้สัมผัสประสบการณ์

ความสนุกหลังพวงมาลัยแบบนี้ สามารถสัมผัสได้ โดยคอร์สเริ่มต้นของความมันส์หลังพวงมาลัย Toyota GT 86  มีราคาเริ่มต้นที่  99  ปอนด์ หรือราวๆ เฉียด ๆ  6,000 บาท โดยคุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ แรลลี่เป็นเวลา 15  นาที   และยังมีโอกาสนั่งความเร็วสูงกับนักขับมืออาชีพอีก 1 รอบ ได้สนุกสนานกัน สำหรับใครที่รักความเร็ว

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ