อเนกประสงค์ Toyota Land Cruiser 200 แต่งใหม่ ในโปรเจ็ค Magnum

ล่าสุดร้านแต่งรถ Ukraine AutoLife ได้อวดโฉมผลงานการตกแต่งอเนกประสงค์ Toyota Land Cruiser 200 ที่จัดเต็มทั้งภายนอกและภายในใหม่หมด นำเสนอความแตกต่างอย่างโดดเด่นให้กับลูกค้าที่มองหาความโดดเด่นไม่เหมือนใคร โดยมีการใช้ชื่อเรียกโปรเจ็คนี้ไว้ว่า Magnum นั้นเอง

Toyota Land Cruiser 200

ตัวรถภายนอกมาพร้อมชุดแต่งรอบคันใหม่ทั้งหมด พร้อมกับการออกแบบชุดโป่งทั้งสี่ล้อใหม่ ที่ถูกขยายให้รถดูมีมัดกล้ามบึกบึนมากยิ่งขึ้น ที่กว้างออกมาราว 3.9 นิ้ว ที่อวดโฉมมาพร้อมกับตัวถังรถสีขาว ฝากระโปรงหน้าใหม่ที่มีการติดคำว่า Magnum เอาไว้ กระจังหน้าดีไซน์ใหม่สีดำ และโคมไหน้าพื้นหลังสีดำสุดสปอร์ต นอกจากนี้ด้านหลังยังติดคำว่า Magnum เอาไว้ด้วยเช่นกัน รวมไปถึงติดตั้งสปอยเลอร์เพิ่มเติมที่เน้นดีไซน์เรียบง่าย 

Toyota Land Cruiser 200
Toyota Land Cruiser 200

ส่วนของภายในตัวรถ Toyota Land Cruiser 200 โปรเจ็ค Magnum มาในธีมสีน้ำเงินแดง ที่ถุกหุ้มด้วยหนังทั้งหมด พวงมาลัย 4 ก้านหุ้มสีทูโทนพร้อมคำว่า Magnum กลางพวงมาลัย แดชบอร์ดหน้าสีน้ำเงินตัดด้วยลายไม้สีเข้ม และในส่วนของเบาะหุ้มหนังเป็นสีแดงที่ได้รับการหุ้มใหม่ทั้งหมด และที่นั่งตอนหลังที่ใส่ความพิเศษสุดด้วยเบาะคู่วีไอพีจากตัวหรูฐานล้อยาว BMW 7 Series G12 นั้นเอง 

Toyota Land Cruiser 200

ข้อมูลจาก carscoops

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com