อยากประหยัดจัดให้ Toyota ส่ง Toyota Vios CNG สามารถสั่งเติมได้ทุกรุ่น

  • โดย : Autodeft
  • 5 ธ.ค. 57
  • 13,484 อ่าน

Toyota เผยออพชั่นใหม่สำหรับใครที่มองหาความประหยัดใน Toyota Vios เผยตัว CNG เพิ่มค่าตืดตั้งเพียง 65,000 บาท รับประกัน 3 ปี หรือ แสนกิโลเมตร

 

 

ทุกวันนี้ราคาน้ำมันที่แพงลิบลิ่ว ทำให้หลายคนมองหาความประหยัด แต่ในขณะที่ความประหยัดนั้นอาจจะทำให้คุณต้องละทิ้งบางอย่างไป แต่   Toyota  มองว่าทำไมจะต้องทำเช่นนั้น ในเมื่อการติดตั้งก๊าซให้ความประหยัดสามารถทำได้ทุกรุ่นเพียงแค่จ่ายเพิ่มเท่านั้น

[IMAGE1]

การแนะนำ  Toyota Vios CNG  ในงาน  motor expo  2014  ไม่ใช่การเพิ่มรุ่นพิเศษเหมือนที่คู่แข่งทำ แต่มันเป็นออพชั่นที่คุณสามารถเลือกติดตั้งได้กับ  รถยนต์   Toyota Vios ใหม่ทุกรุ่น   เพื่อตอบโจทย์ในความคุ้มค่าของตัวรถที่มาพร้อมความลงตัวในการขับขี่มากขึ้น รวมถึงการติดตั้งที่ผ่านการติดตั้งระบบก๊าซตามมาตรฐานโรงงานที่เชื่อถือได้ในคุณภาพและบริการ

ชุดติดตั้งเพิ่มเติมของ  Toyota Vios CNG  ใหม่ เริ่มต้นด้วยชุดถึงก๊าซที่สามารถจุได้ถึง   70  ลิตร และสมรรถนะการขับขี่ยังลงตัวมากกว่าเดิม ด้วยการให้ความสำคัญต่อสมรรถนะในการขับขี่ทุกรอบเร่ง ด้วยการควบคุมการจ่ายก๊าซและน้ำมันด้วยกล่อง ECU เดียวกับรถยนต์ ทำให้มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้น รวมถึงระบบยังใช้ชุดหัวฉีดและ Check Valve ทนทาน ใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น

[IMAGE2]

และท้ายสุดมั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัย กับ  Safety Valve  รวมถึงการใช้งานก็ง่ายไม่ยุ่งยากกับชุดสวิทช์ สั่งการระบบ CNG อัจฉริยะแบบอัตโนมัติ

Toyota Vios CNG   ไม่ใช่รุ่นพิเศษ แต่เป็นออพชั่นเสริม ที่สามารถเพิ่มได้ทันทีที่คุณสั่งซื้อ  Toyota Vios  ทุกรุ่นในราคา  65,000 บาท  โดยพร้อมกันนี้โตโยต้ายังรับประกันระบบนานถึง100,000 กิโลเมตร หรือ 3 ปี ใครกำลังมองหาทางเลือกความประหยัด ...ก็น่าเก็บไว้พิจารณา

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[IMAGE3]

[IMAGE4]

[IMAGE5]

5 เรื่องน่าสนใจ