ชมเบื้องหลังงานสร้าง Mitsubishi Outlander PHEV Asia Cross Country 2015

  • โดย : Autodeft
  • 3 ส.ค. 58
  • 11,885 อ่าน

Mitsubishi เผยเบื้องหลังในการสร้างรถแข่ง Mitsubishi Outlander PHEV Asia Cross Country 2015 ผ่านวีดีโอที่ทำให้คุณต้องทึ่ง

 

 

กล่าวถึงค่ายรถยนต์   Mitsubishi  พวกเราหลายคนต่างมทรายดีถึงสมรรนถะที่มาพร้อมความมั่นใจในการขับขี่ ซึ่งในตลาดหลายสิบปีที่ผ่านมา พวกเขาคือสิงห์ในเส้นทางตะลุยบุกผ่าฝ่าดง ทั้งในการแข่งขันรายการ   Dakar  มาจวบจนรายการที่ใกล้ชิดอย่าง   Asia  Cross Country 

[IMAGE1]

การแข่งขันสุดหินในรายการ   Asia  Cross Country   ถือเป็นรายการแข่งขันที่ต้องอาศัยสมรรถนะในการขับขี่ที่ลงตัว บวกกับฝีมือของนักขับ ซึ่งเมื่อปีกลายทาง   Mitsubishi  Motor  ได้ส่งรถยนต์   Mitsubishi  Outlander PHEV   กลับมาลงสนามทางฝุ่น และประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม ทำให้ในปีนี้ พวกเขาตัดสินใจอีกครั้งที่จะกลับมาทำการแข่งขันสุดโหดในรายการนี้

[IMAGE3]

[IMAGE2]

แม้ว่าจะเผยตัวออกมาอย่างเป็นทางการแล้วแต่ว่าล่าสุด   Mitsubishi Motor   เพิ่งจะเผยเบื้องหลังของการสร้างสรรค์รถยนต์ Mitsubishi  Outlander PHEV  ตัวแข่ง ผ่านวีดีโอชุดล่าสุด ซึ่งแสดงตั้งแต่ขั้นตอนการแปลงรถยนต์จากรถธรรมดาที่วางจำหน่ายจริงในหลายประเทศ มาเป็นตัวแข่งทีมลุย  ส่วนจะเป็นอย่างไร มาติดตามชมกันได้เลย

 

 

เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการ   Mitsubishi  Pajero Sport 2016  ใหม่

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 

5 เรื่องน่าสนใจ