รถสายลับน้อย...Aston Martin DB5 Junior รถสายลับ 007 ย่อส่วนสำหรับเด็กน้อย ราคาเริ่มต้น 4.1 ล้านบาท

อีกไม่นานแล้วที่คนไทยและชาวโลกจะได้ชมภาพยนตร์แอคชั่นสุดมัน 007:No Time To Die กับสายลับเจมส์ บอนด์ ซึ่งในเรื่องจะมีรถทรงคลาสสิคอย่าง Aston Martin DB5 มาเป็นรถคันเด่นด้วย แต่ถ้าใครอยากจะฝึกเจ้าตัวน้อยในบ้านให้เป็นสายลับแต่เด็ก ก็สามารถจับจองซื้อรถ Aston Martin DB5 Junior ไซส์จิ๋วมาใช้งานได้เหมือนกัน

Aston Martin DB5 Junior
Aston Martin DB5 Junior

Aston Martin DB5 Junior เป็นผลงานการสร้างสรรค์ของ The Little Car Company (TLCC) ที่จับมือกับทางผู้ผลิตอย่างแอสตัน มาร์ติน ที่จับเอารถยนต์ใหม่ตัวเด่นที่อยู่ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องล่าสุด 007:No Time To Die มาย่อส่วนเพื่อให้เด็ก ๆ ได้จินตนาการว่าตัวเองเป็นสายลับชาวอังกฤษ เจมส์ บอนด์ ออกปราบเหล่าร้ายได้ โดยสัดส่วนนั้นเป็นขนาด 2 ใน 3 จากขนาดจริง มีการติดตั้งอุปกรณ์สำหรับงานสายลับ ไม่ว่าจะเป็นปืนกลขนาดเล็กที่ซ่อนอยู่ในไฟหน้า, ท่อไอเสียปล่อยควันได้, ป้ายทะเบียนเปลี่ยนเลขได้ รวมทั้งท่อไฟที่ส่องไฟแฟลชพร้อมเสียงที่เหมือนท่อพ่นไฟได้ เท่านั้นยังไม่พอ รถคันนี้ยังมี Skid Mode ที่ใช้สำหรับเปิดโหมดดริฟท์ได้อีกด้วย

Aston Martin DB5 Junior
Aston Martin DB5 Junior

Aston Martin DB5 Junior ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า ส่งพลังงานจากแบตเตอรี่ขนาด 1.8 กิโลวัตต์ชั่วโมง เพื่อให้มอเตอร์ไฟฟ้าขนาด 21 แรงม้าให้วิ่งได้เร็วสูงสุด 72 กิโลเมตรชั่วโมง

Aston Martin DB5 Junior
Aston Martin DB5 Junior

Aston Martin DB5 Junior เปิดราคาขายเอาไว้ที่เริ่มต้นคันละ 90,000 ปอนด์ หรือประมาณ 4.1 ล้านบาท ใครสนใจก็สั่งจองได้เลยที่ https://thelittlecar.co/db5junior/007/

ข้อมูลจาก Drive

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ