อาคารห้องพักของ Bugatti ในดูไบ จะมีทั้งชายหาดและโรงรถส่วนตัวสู่เพนท์เฮาส์

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 29 พ.ค. 66
  • 2,343 อ่าน

ล่าสุดทาง Bugatti ได้เปิดตัวอาคารที่อยู่อาศัยแห่งแรกของบริษัท ที่ออกแบบโดย Binghatti โดยอาคารจะตั้งอยู่ในพื้นที่สำคัญของ Business Bay ในดูไบ ซึ่งอาคารนี้มีความสูง 46 ชั้น ที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

Bugatti

โดยตึกใหม่แห่งนี้จะมีทั้งชายหาดจำลองที่มีทรายจริง ๆ สระว่ายน้ำส่วนตัว บริการคนขับรถและเจ้าหน้าที่ดูแลแขก รวมไปถึงลิฟต์สำหรับยานพาหนะที่ขึ้นจากโรงรถไปยังหนึ่งใน 11 เพนต์เฮาส์ด้านบน หมายความว่าสามารถพารถสุดรักขึ้นไปอยู่บนห้องของคุณได้

ซึ่ง Sky Mansion Penthouses ทั้ง 11 หลังแล้ว ในตัวอาคารยังมี "Riviera Mansions" อีก 171 หลัง ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเมืองชายฝั่ง เช่น Cannes, Saint-Tropez และ Monaco โดยเลย์เอาต์ของที่พักแต่ละแห่งมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว 

Bugatti

การออกแบบก็แตกต่างไปจากที่พักอื่น ๆ ในอาคาร จุดประสงค์เพื่อเฉลิมฉลอง French Riviera เช่นเดียวกับผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติฝรั่งเศส และในตึกยังมีมีเลานจ์ VIP สำหรับนักสะสมรถเพื่อให้รถของพวกเขาได้รับการดูแลอย่างดี มูฮัมหมัด บิงกัตติ ซีอีโอของบริษัทสถาปัตยกรรมที่อยู่เบื้องหลังอาคารกล่าว “คุณเกือบจะคิดว่ามันเป็นสปาวีไอพีสำหรับรถของคุณ”

Bugatti

สนนราคาที่พักที่นี่ยังไม่มีการเปิดเผยออกมา และคาดว่าอาคารจะแล้วเสร็จภายในสามถึง 3.5 ปี นี้ ซึ่งราคาห้องพักน่าจะต้องสูงระดับมหาศาลมากมายเลยทีเดียว

ที่มา carscoops

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ