ขายดีอะไรขนาดนั้น Bugatti เปรยมียอด Bugatti Chiron แล้วกว่า 200 คัน

  • โดย : Autodeft
  • 22 ส.ค. 59
  • 9,032 อ่าน

เปิดตัวออกมาพร้อมราคาจำหน่ายสุดแสนแพง แต่นั่นเป็นเรื่องปกติของรถยนต์ไฮเปอร์คาร์แห่งยุค Lamborghini ซึ่งล่าสุดเปิดตัววางจำหน่าย Buagtti Chiron ใหม ด้วยยอดขายเพียง 500 คันท่านั้น แต่จนถึงตอนนี้พวกเขาได้ยอดจองมาแล้วกว่า 200 คัน

Bugatti Chiron

เรียกว่าทำเอาประหลาดใจไม่น้อย เมื่อ   Bugatti   ออกหมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้ยอดจอง  Bugatti  Chiron  ใหม่มาแล้วกว่า  200 คัน จากยอดขายทั้งหมดที่ตั้งเป้าไว้เพียง 500 คันเท่านั้น ซึ่งยอดจองดังกล่าวนั้นถือว่ารวดเร็วกว่าที่เคยวางจำหน่าย   Bugatti Veyron   ซึ่งตอนนั้นถือว่ามีราคาจำหน่ายสูงมาก และทำให้  Bugatti   มีปัญหาในการส่งรถยนต์จำนวน 450 คัน ตามแผนออกสู่ตลาดตามแผนการที่วางเอาไว้ในทีแรก

การกลับมา   Bugatti Chiron  ดูจเปลี่ยนเกมดังกล่าวจากที่เคยเป็นมาก โดยทางลูกค้าที่ประสงค์จะรับรถคันนี้ไปดูแล ต้องวางจองจำนวน 10% คิดเป็นเงินกว่า  200,000 ยูโร  จากราคาค่าตัวของมันกว่า 2.7 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ และกว่าจะส่งมอบให้กับลูกค้าได้เชื่อว่าจะเป็นช่วงปลายนี้จึงจะเริ่มลอทแรกของการส่งมอบให้แก่ลูกค้าผู้ที่สนใจ

สำหรับรถยนต์   Bugatti  Chiron   ใหม่ทคือที่สุดของรถไฮเปอร์คาร์สืบทอดต่อจาก   Bugatti  Veyron   โดยมันยังความโดเด่นด้วยเครื่องยนต์สมรรถนะสูงขนาดใหญ่  W16  ขนาด 8.0 ลิตร ให้กำลัง 1,479  แรงม้า พร้อมแรงบิด 1,600 นิวตันเมตร สามารถเร่ง0-100 ก.ม./ช.ม. ได้ในเวลา 2.5 วินาที และทำความเร็วสูงสุด 420 ก.ม./ช.ม.  

 

ติดตามเรื่องราว ข่าวสาร และความรู้ รถยนต์ได้กับพวกเรา ได้ที่  www.Autodeft.com 

หรือผ่านทาง   Fanpage Facebook กดไลค์และ  Follow   ได้ที่   www.facebook.com/autodeft 

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ