สมจริงๆ ทน ถึก ต้อง Toyota

  • โดย : Autodeft
  • 21 ก.ค. 59
  • 19,651 อ่าน

ปกติแล้วรถยนต์ที่เรามองหาสักคัน เราอาจจะมองความสวยงาม สมรรถนะ และฟังชั่นในการใช้งาน แต่ก็มีคนอีกจำนวนไม่น้อย ที่มองหาความทนทานในการใช้งาน และ รถที่ได้ชื่อว่าทนพอสมควร หาอะไหล่ซ่อมง่าย ไม่จุกจิก หนึ่งนนั้นมี Toyota แน่นอน

[IMAGE1]

รถยนต์   Toyota Corolla Altis   เป็นหนึ่งในรถยนต์ที่คนไทยรู้จักกันว่ามันอึดถึกสุดๆ แต่เรื่องนี้เรากำลังจะได้คำตอบใหม่ส่งตรงจากปากีสถานว่ารถยนต์สุดยอดอึดตายยากคันนี้ อาจจะทนทานมากว่าที่เราคิดเสียอีก

วีดีโอที่กำลังชมอยู่นี้เป็นวีดีโอที่ถ่ายทำในปากีสถาน เมื่อรถที่ดูบุบบู้บี้ไม่ต่างจากกระป๋องนมดี ยังสามารถวิ่งได้อย่างไม่น่าเชื่อในสภาพที่ดุอย่างไรรถคันนั้นก็ไม่น่าจะวิ่งได้  รถดูเหมือนจะกรำศึกอุบัติเหตุครั้งใหญ่ไม่ว่าจะชนราวกั้นถนน ต้นไม้ หรือ จะเป็นเสา ครบเครื่องเรื่องอุบัติเหตุ แต่นั่นไม่ทำให้รถคันนี้หยุดวิ่ง และมันคือ  Toyota Corolla  ..... แบบที่บ้านเรารู้จักกันดี

จะว่าไปแล้ว  โตโยต้า เคยบอกว่า พวกเขามีปรัชญาในการคิดผลิตภัณฑ์ คือ   QDR คือ Quality Durability  และ  Reliability  หรือกล่าวคือคุณภาพที่ทนทานและเชื่อถือได้ แต่เพื่อนเอ้ย.... ไม่ต้องขนาดนี้ก็ได้มั้ง ......#Toyota   เห็นแล้วคงโคตรภูมิใจ

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ