หนุ่มนอร์เวย์หัวใส ... จับ Ford Focus RS ใหม่ ทำ Taxi ขับมันส์เอาใจลูกค้า

  • โดย : Autodeft
  • 24 มิ.ย. 59
  • 7,954 อ่าน

ถ้าพูดถึงรถแท็กซี่ เราคงรู้จักบริการทางด้านการเดินทางอีกรูปแบบท่ช่วยอำนวยความสะดวกแก่เราๆ ท่าน แม้ว่าเราอาจจะมโนว่าในชีวินเราน่าจะมีแท็กซี่แรงๆ ให้ไปถึงที่หายโดยไว และความคิดนี้ หนุ่มชาวนอร์เวย์ ได้นำมาทำให้มันเป็นจริงแล้ว

[IMAGE1]

[IMAGE2]

อาจจะเรียกว่า เป็นเรื่องจริงในชีวิตจริงของ   Crazy Taxi  เมื่อหนุ่มชาวนอร์เวย์ออกมาเปิดตัวเขากับรถแท็กซี่คู่ใจ   Ford Focus   RS   รุ่นใหม่ที่พร้อมต้อนรับผู้โดยสารในแถบ Hardanger   ของประเทศนอร์เวย์ ซึ่งขับโดย นาย อีวาล จาทาร์ด

เขาบอกกับสื่อเว็บไซต์ Nrk   ของ นอร์เวย์ว่า  มันไม่ใช่รถแท็กซี่ธรรมดาเลย คุณสามารถรู้สึกถึงความแรงได้ทันทีที่หลังติดเบาะ มันคือรถยนต์ที่สมรรถนะกว่า  350   แรงม้า มากกว่าแท็กซี่ทั่วไป และ ยังดูหน้าตาดุดันมากกว่า ด้วย

แม้ว่าเมื่อเร็วๆนี้ จะนำ  Lamboghini Hurucan  มาทำแท็กซี่ และมันได้รับอนุญาต ให้สามารถนำบริการได้ที่อังกฤษมันดูเหนือชั้นกว่าหลายขุมอย่างมาก เมื่อเทียบ  Ford Focus  RS   ของเขา แต่ อีวาล ก็มั่นใจว่าแม้แรงแต่รถเขาจะยังตอบคำถามตรงจุด ด้วยการรรองรับผู้โดยสารถึง  5  ที่นั่ง รวมถึงยังมีที่บรรทุกสัมภาระ...มันเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับการบริการลูกค้า  

 

ที่มาเว็บไซต์   NRK

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ