ลอง 2014 Nissan Rouge ,Consumer Report ชี้ เป็นอีกครอสโอเวอร์ ที่น่าสนใจ

  • โดย : Autodeft
  • 3 พ.ย. 56
  • 4,556 อ่าน

Consumer Report ลองแล้วว่าที่ Nissan X-trail ใหม่ ยืนยันน่าสนใจ แม้จะเล็กแต่ลงตัวในสมรรถนะ

 

                หลังจากเปิดตัวไปอย่างเป็นทางการ เมื่อไม่นานมานี้ Nissan  Rouge  หรือที่บ้านเราอาจจะรู้จักในนาม Nissan X-Trail  ในบ้านเรา ก็มีกระแสการตอบรับที่ดี ทั้งในแง่การออกแบบที่ดูลงตัวมากขึ้น และ  consumer Report  เองก็ไม่รอช้าที่จะนำเจ้ารถอเนกประสงค์ที่ได้รับความสนใจมากทดสอบกัน

 [IMAGE1]

                แม้ในเวอร์ชั่นที่ทดสอบนี้จะเป็นเวอร์ชั่นที่วางจำหน่ายในอเมริกาก็ตามแต่  Nissan Rouge  ใหม่ ก็สร้างสิ่งใหม่ได้อย่างน่าประทับใจ โดย นาย ทอม มัชเลอร์ วิศวกรผู้ทดสอบรถยนต์ Consumer Report  กล่าวว่า การออกแบบภายนอกก้าวหน้ามากขึ้นอย่างชัดเจน และเช่นเดียวกันกับภายในห้องโดยสารทีดีขึ้น

                ภายในห้องโดยสาร มีการปรับให้ดีขึ้นจนน่าประทับใน โดยเฉพาะภายในห้องโดยสารที่บุด้วยหนังในรุ่น  SL  และยังสามารถปรับได้มากมายหลายรูปแบบ แม้จะน่าเสียดายที่ไม่ใช่เบาะสามแถว 7  ที่นั่ง เนื่องจาก  Nissan เกรงจะปีเกลียวพี่ใหญ่ Nissan Path finder  ใหม่ แต่การออกแบบที่เพิ่มการมองเห็นทางหลัง รวมถึงกล้องมองหลัง และ มุมมองทางด้านบนของรถก็ทำให้มันมีความลงตัวมากขึ้น

                อย่างไรก็ดี นี่เป็นเพียงแค่กี่รีวิวเบื้องต้นของ  Nissan Rouge หรือ  Nissan Xtrail  ใหม่ จาก  Consumer Report  ส่วนบ้านจะเข้ามาจำหน่ายเมื่อไรคงต้องติดตามกันให้ดี

 

ที่มา Consumer Report 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ