พาชมคลิ๊ปทีเซอร์ New Ford Ranger Wildtrak ที่สุดของรถกระบะไฮเอนด์ พบกันกลางปีนี้ที่เมืองไทย

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 10 มิ.ย. 58
  • 13,460 อ่าน

Ford Asia Pacific เผยภาพ สุดยอดรถกระบะ สุดหรู สุด ไฮเทค อย่าง New Ford Ranger Wildtrak ที่คาดว่าจะเปิดตัวในไทยในช่วงกลางปีนี้

Ford Ranger รถกระบะยอดนิยมที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีทันสมัยทัดเทียมคู่แข่ง รวมถึงขุมพลังแรงสุด 200 แรงม้าจนที่นิยมของสิงห์รถกระบะที่ชื่นชอบเป็นทุนเดิมหรือลูกค้าที่พึ่งหันมาคบกระบะค่ายวงรีสีน้ำเงินได้ไม่นาน

หลังจากที่ทีมงานได้นำเสนอ มาดใหม่ของ ของรถกระบะระดับไฮเอนด์ที่จัดเต็มทั้งหน้าตา ออฟชั่น และระบบความปลอดภัยใหม่อย่าง New Ford Ranger Wildtrak ไปแล้ว ล่าสุด  Ford ได้แนะนำทีเซอร์ตัวใหม่ของรถกระบะที่หรูและจัดเต็ม ความยาว 20 วินาที เพื่อให้แฟนๆสาวกวงรีสีน้ำเงินได้หายคิดถึงกัน

โดยในเนื้อหาของทีเซอร์ตั้วนี้ แสดงถึงตัวตนใหม่ที่ได้รับการปรับเปลี่ยนหน้าตาใหม่ตั้งแต่ชุด Black Color Package ทั้ง กระจังหน้าทรงสี่เหลี่ยมคางหมู กระจกมองข้าง ที่เปิดประตู การ์ดเสริมกันชนหน้าแบบ Built-In และ กันชนหลัง  พร้อมราวหลังคา สปอร์ตบาร์ ล้ออัลลอยด์ลายใหม่ขอบ 18 นิ้ว และไฟหน้าโปรเจคเตอร์ดีไซน์ใหม่

ด้านขุมพลังยังคงใช้เครื่องเดิมแต่มีการปรับปรุงใหม่ ทั้งเครื่อง 3.2 ลิตร 200 แรงม้า ที่ได้ติดตั้งระบบหมุนเวียนไอเสียแบบใหม่ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมันมากขึ้นกว่าเดิมถึง 18 % และเครื่อง 2.2 ลิตร ที่ได้ปรับแรงม้าเพิ่มขึ้นเป็น 160 แรงม้าและเครื่องดีเซล ทั้ง 2 ขนาด จับคู่กับระบบเกียร์ธรรมดาและเกียร์ออโต้ 6 สปีด

พร้อมออฟชั่นความปลอดภัยใหม่ๆครบครันทั้ง ระบบ Adaptive Cruise Control ระบบป้องกันการชนรถคันหน้า ระบบเซ็นเซอร์กะระยะการจอดทั้งหน้าและหลัง พร้อมกล้องมองหลังและ ระบบแจ้งเตือนลมยางอ่อน ฯลฯ

เห็นความหล่อเหลาของ New Ford Ranger Wildtrak กันไปแล้ว ถ้าอยากพบตัวจริง ช่วงกลางปีนี้หรือช่วงเดือนกรกฎาคมหรือสิงหาคมนี้ ได้พบกับ New Ford Ranger ทั้งรุ่น Wildtrak สุดหรูกับรุ่นปกติสุดแกร่ง ที่โชว์รูม Ford อีกไม่นานเกินรอ

อ่านข้อมูล New Ford Ranger Wildtrak ได้ที่นี่

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 

 

[GALLERY1423]

5 เรื่องน่าสนใจ