ชมวีดีโอโรงงานผลิต MG Hector พร้อม ก่อนเปิดตัว 15 พ.ค. นี้ ที่อินเดีย

ล่าสุด Youtube ของ Morris Garages India ได้เผยวีดีโอที่มีชื่อว่า MG Hector Ready to be unleashed ที่พร้อมจะเปิดตัวในตลาดอินเดียในวันที่ 15 พ.ค. ที่กำลังจะมาถึง โดยสำหรับโรงงานผลิตแห่งนี้อยู่ในรัฐคุชราต อินเดีย

จากวีดีโอเผยให้เห็นถึงความยิ่งใหญ่ของโรงงานแห่งนี้ที่พร้อมผลิตอเนกประสงค์ใหม่ MG Hector อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัย สำหรับรถใหม่อย่าง MG Hector นี้ เป็นรุ่นที่ได้รับการปรับโฉมมาจาก Baojun 530 มาพร้อมกระจังหน้าขนาดใหญ่และโลโก้ MG ที่มีแนวเชื่อมต่อกับใต้โคมไฟหน้าทรงเรียวเล็ก และดูบึกบึนด้วยกันชนหน้าที่ติดตั้งมาพร้อมชุดไฟส่องสว่างรวมไปถึงไฟตัดหมอก โดดเด่นด้วยล้อขนาด 17 นิ้วสีทูโทน รวมไปถึงไฟท้ายแบบ LED ภายในมาพร้อมจอกลาง iSMART ขนาด 10.4 นิ้ว แบบทัชสกรีนแนวตั้งที่เผยเราได้เห็นกันแบบเต็มๆ โดยเป็นระบบปฏิบัติการ Android ที่รองรับ 4G ออพชั่นมาเต็มกับทั้งกล้อง 360 องศา หน้าปัดดิจิตอล 7 นิ้ว รวมไปถึงหลังคา panoramic sunroof 

และ MG Hector นี้ เป็นพื้นฐานรุ่นเดียวกับในบ้านเราก็คือ All New Chevrolet Captiva ที่โชว์ตัวครั้งแรก ที่งาน Motor Show 2019 ที่ผ่านมา โดยรถรุ่นนี้เป็นการร่วมมือกันผ่านบริษัทร่วมทุนของ GM นั่นคือ SAIC-GM-Wuling (SGMW) แน่นอนว่าเป็นการนำพื้นฐาน Baojun 530 และออกแบบใหม่ให้เป็นสไตล์อเมริกันอย่างเต็มรูปแบบทันสมัยทำให้เกิดเป็นรูปลักษณ์ที่ปราดเปรียวแข็งแกร่ง กระจังหน้าเน้นเหลี่ยมมุมดูสง่างาม ไฟหน้าแบบ LED และเส้นสายตัวถังที่มีความสปอร์ตโฉบเฉี่ยว มิติตัวรถมีใหญ่โตตั้งแต่ความยาว 4,655 มม. ความกว้าง 1,835 มม. ความสูง 1,760 มม. ฐานล้อ 2,750 มม. น้ำหนักโดยประมาณ 1,541- 1,560 กก. และความจุถังน้ำมัน 52 ลิตรนั้นเอง

MG Hector

ที่มา indianautosblog

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ