นักบอลรัสเซียดวงแข็ง ซิ่ง R35 ชนเสาไฟฟ้า แต่รอดปฏิหารย์

  • โดย : Autodeft
  • 8 พ.ค. 58
  • 15,416 อ่าน

ชมวีดีดฮที่สุดของอุบัติเหตุเมาแล้วขับจากรัสเซีย เมื่อนักบอลคนดังซิ่ง Nissan GT-R R 35 ชนเสาปูนอย่างจังหวิดม่องเท่ง

 

 

เมื่อพูดถึงอุบัติเหตุเชื่อเลยว่ามันเป็นเรื่องที่มี่ใครอยากจะให้เกิดขึ้น แต่บางครั้งเมื่อมามันเกิดขึ้นความสูญเสียครั้งใหญ่มักจะตามมาเสมอ อย่างเช่นกรณี  Paul Walker   ดาราเจ้าบทบาทจากภาพยนตร์  Fast & Furious  

อุบัติเหตุหนึ่งที่กำลังเป้นโจษจันมากในต่างประเทศ เป็นกรณีอุบัติเหตุที่เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อเร็วๆนี้ ของนักฟุตบอล อังเคร เยฟเชโก้ ซึ่งเขาซิ่งเจ้า   Nissan GT-R  R35 ด้วยความเร็วกว่า 170 ก.ม./ช.ม. ตามที่มีรายงานมาจากทางตำรวจรัสเซีย ซึ่งภาพอุบัติเหตุของเขาสามารถจับได้ด้วยกล้องวงจรปิดการจราจร

และโชว์ภาพเหตุการณ์สดเมื่อรถยนต์  Nissan GT-R  R35  พุ่งเข้าหาเสาปูนเต็มแรงโดยไม่มีเบรก และเป็นสาเหตุที่ทำให้รถอยู่ในสภาพเละเทะไปกว่าครึ่งคันเลยทีเดียว

จากสภาพรถยนต์เชื่อเลยว่าทุกคนน่าจะบอกว่า คนขับไม่รอดแน่ แต่นักฟุตบอลรัสเซียคนนี้ ซึ่งเคยอยู่ในชุดทีมชาติ World Cup   ปี 2014 กลับเดินออกจากรถได้ราวปฏิหารย์ ในวินาทีที่ 13 ของวีดีโอ โดยเขาไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

ทางด้านสื่อในรัสเซียเปิดเผยโดยอ้างพยานที่เห็นเหตุการณ์ ว่านักฟุตบอลชื่อดังคนดังกล่าวอยู่ในสภาพที่เมาสุรา และเชื่อว่าเขาน่าจะเมาแล้วขับจนเป็นสาเหตุของอุบัติเหตุที่คร่า ชีวิตเจ้าสปอร์ตคาร์   Nissan GT-R R35 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY1361]

5 เรื่องน่าสนใจ