ใช่เลย.....โดนใจฉันเลยกับ All New Chevrolet Cruze ที่สวยกว่าเวอร์ชั่นจีนหลายเท่า

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 8 พ.ค. 58
  • 11,665 อ่าน

มีช่างภาพมือดีแอบถ่ายรูป All New Chevrolet Cruze ที่คาดว่าเป็นเวอร์ชั่นตลาดโลก ที่ออกมาแล้ว สวย สปอร์ตขึ้นกว่าเดิม

 

 

 

Chevrolet Cruze รถซีดานคอมแพ็คคาร์คุณภาพระดับโลกที่พิสูจน์มาแล้วจากยอดขายทั่วโลกมากกว่า 3 ล้านคัน จาก 118 ประเทศรวมถึงประเทศไทย กวาดรางวัลมาแล้วมากกว่า 88 รางวัล ตั้งแต่เปิดตัวต่อหน้าสาธารณชนในปี 2009

และเมื่อ Chevrolet Cruze เจนแรกจากโครงการ J300 ใกล้จะถึงช่วยปลายอายุตลาดทาง GM หรือ General Motors ไม่รอช้าจัดการพัฒนา All New Chevrolet Cruze  รถซีดานรุ่นใหม่หมดที่คาดว่าเป็นเวอร์ชั่นตลาดโลก ออกมาเพื่อรับช่วงต่อจากรุ่นเก่า แต่แล้วมีมือดีแอบแชะ รถ Cruze ทั้งคันแบบไม่มีการพรางตัว

ถึงแม้ Chevrolet Cruze เวอร์ชั่นจีน(ที่เปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้ว)กับว่าที่เวอร์ชั่นตลาดโลกจะใช้พื้นฐานร่วมกันแต่บอกได้เลยว่า ว่าที่เวอร์ชั่นตลาดโลกสวยกว่า สปอร์ต กว่าเวอร์ชั่นจีนหลายเท่า ด้วยกระจังหน้าขนาดเล็กพร้อมสัญลักษณ์โบว์ไทสีทอง ไฟหน้า LED ดีไซน์เรียวขึ้นกว่าเวอร์ชั่นจีน ชุดแต่งโครเมี่ยมสุดหรูที่กรอบประตู มือจับประตู กระจังหน้า กรอบไฟตัดหมอกหน้า พร้อมชุดแต่งสเกิร์ตรอบคันบ่งบอกความเป็นสปอร์ตซีดานขนานแท้และสปอย์เลอร์หลังดีไซน์โดดเด่น

ด้านขุมพลังของ All New Chevrolet Cruze ว่าที่เวอร์ชั่นตลาดโลก จะมีให้เลือกตั้งแต่เครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 1.5 ลิตร 4 สูบ พลังสูงสุด 160 แรงม้า แรงบิด 250 นิวตันเมตร และเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบขนาด 2.0 ลิตร 151 แรงม้า แรงบิด 357 นิวตันเมตร

สำหรับ All New Chevrolet Cruze ว่าที่เวอร์ชั่นตลาดโลก จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงปลายปีนี้ ส่วนทางเมืองไทยต้องติดตามท่าทีของทาง Chevrolet ประเทศไทย อีกที และถ้ามีความเคลื่อนไหวของค่ายรถ Chevrolet ทางทีมงานฯจะนำมาเสนอในครั้งต่อไป
 ที่มาของภาพ Worldcarfans

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ