เชฟวี่มาแปลก!! ส่งภาษา Emoji ลงในข่าวพีอาร์แนะนำ All New Chevrolet Cruze

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 23 มิ.ย. 58
  • 4,659 อ่าน

Chevrolet ค่ายรถยนต์จากอเมริกาส่งข่าวประชาสัมพันธ์แนะนำ All New Chevrolet Cruze เวอร์ชั่น Emoji มาให้แฟนๆสาวก โบว์ไท ได้ไปแกะภาษากัน

 

 

การตลาดกับรถยนต์มักเป็นสิ่งควบคู่กันมาตลอด เมื่อทีมการตลาดวางแผนสื่อสารให้ตรงกลุ่มเป้าหมายและตรงจุดกับรถยนต์รุ่นนั้นๆจะทำให้ประสบความสำเร็จอย่างมาก อย่างเช่น Chevrolet ค่ายรถจากอเมริกัน ที่นำการตลาดรูปแบบใหม่มาสื่อสารให้ลูกค้ารุ่นใหม่

โดยข่าวประชาสัมพันธ์ที่ทาง Chevroelt ส่งมาให้นั้น ถ้ามองกันแรกๆอาจทำให้คนที่อ่านอาจสร้างความงงงวย เพราะมันคือ อีโมจิ (Emoji) สัญลักษณ์ที่ใช้แทนคำพูดไม่ว่าจะเป็นรูปหัวใจ รูปรถ รูปอุปกรณ์กีฬา ฯลฯ ซึ่งจะสถิตอยู่ในแอพแชทสนทนา ไลน์ (Line) แต่คาดเดาเลยว่าข่าวประชาสัมพันธ์ที่ใช้ภาษาอีโมจิ จะสื่อถึง ข้อมูลเกี่ยวกับดีไซน์ เทคโนโลยี และวันเวลาการเปิดตัวของ All New Chevrolet Cruze

ด้านข้อมูลคร่าวๆของ All New Chevrolet Cruze เป็นรถคอมแพ็คคาร์รุ่นใหม่หมด ที่ดีไซน์ สวย สปอร์ต พร้อมเชื่อมต่อทุกการขับขี่ในทุกรูปแบบพรัอมความประหยัดน้ำมันมากกว่า 35 ไมล์/แกลลอน

นอกจากนี้ All New Chevrolet Cruze ยังมีจุดเด่นตรงที่ตัวรถมีน้ำหนักเบาและขนาดใหญ่กว่า Cruze รุ่นเดิม พร้อมเครื่องยนต์ใหม่ที่ให้การตอบสนองแบบเร้าใจและไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสารด้วยระบบ อินโฟเทนเมนต์ My Link  ที่สามารถเชื่อมต่อการทำงานได้ทั้ง ระบบ Android Auto และ Apple CarPlay อย่างเต็มรูปแบบ

24 มิถุนายนนี้ หรือวันพรุ่งนี้ All New Chevrolet Cruze จะเผยตัวจริงอย่างเป็นทางการที่อเมริกาเป็นที่แรก และคาดว่าจะใช้เวอร์ชั่นอเมริกาส่งไปทำตลาดทั่วโลก อีกไม่นานเกินรอ

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ