ชัดเจน!! All New Chevrolet cruze ว่าที่เวอร์ชั่นตลาดโลกเผยตัวจริง 24 มิถุนายนนี้

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 28 พ.ค. 58
  • 8,798 อ่าน

ยืนยันเป็นอย่างเป็นทางการ All New Chevrolet Cruze ว่าที่เวอร์ชั่นตลาดโลกจะเปิดตัวในวันที่ 24 มิถุนายนนี้

 

 

 

หลังมีมือดีแอบแชะส่งภาพมาให้สาวกโบว์ไททั้งในอเมริกาและถึงทั่วโลกได้ยั่วน้ำลาย ถึงความสปอร์ต เซ็กซี่ ที่เย้ายวนชวนอยากจะเป็นเจ้าของสำหรับ All New Chevrolet Cruze ว่าที่เวอร์ชั่นตลาดโลก

All New Chevrolet Cruze สปอร์ตซีดานรุ่นใหม่หมด ใช้พืนฐานเดียวกันกับเวอร์ชั่นจีนที่เปิดดตัวไปตั้งแต่ปีที่แล้วด้วยรูปลักษณ์ที่สปอร์ต ปราดเปรียว ด้วยกระจังหน้าขนาดเล็กพร้อมสัญลักษณ์โบว์ไทสีทอง ไฟหน้า LED ชุดแต่งโครเมี่ยมสุดหรูที่กรอบประตู มือจับประตู กระจังหน้า กรอบไฟตัดหมอกหน้า พร้อมชุดแต่งสเกิร์ตรอบคันและสปอย์เลอร์ หลังดีไซน์โดดเด่น บ่งบอกความเป็นสปอร์ตซีดานอย่างแท้จริง

ภายในมีรายละเอียดแค่หอมปากหอมคอ เช่น พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นตัดโครเมี่ยม แผงหน้าปัดใหม่หมดพร้อมคอนโซลกลางใหม่ที่รวบรวมปุ่มการทำงานต่างๆ สามารถใช้งานง่ายและสะดวก และ มาตรวัดเรืองแสงแบบสีฟ้านอกจากนี้มีไฮไลต์เด็ด ที่จะทำให้ผู้ใช้รถที่ชืนชอบโลก Social ได้ยิ้มกันทั่วหน้า เมื่อระบบอินโฟเทนเมนต์  My Link สามารถเชื่อมต่อการทำงานได้ทั้ง ระบบ Android Auto และ Apple CarPlay อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อสามารถเข้าถึงความบันเทิงและการสื่อสารได้อย่างง่ายดายcและ All New Chevrolet Cruze ว่าที่เวอร์ชั่นตลาดโลก เป็น 1 ใน 14 รุ่น ของ Chevrolet ที่สามารถเชื่อมต่อการทำงานได้ทั้ง Android Auto และ Apple CarPlay

ด้านขุมพลังของ All New Chevrolet Cruze ว่าที่เวอร์ชั่นตลาดโลก จะมีให้เลือกทั้งเครื่อเบนซินเทอร์โบ 1.5 ลิตร 4 สูบ 160 แรงม้า แรงบิด 250 นิวตันเมตร และเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบขนาด 2.0 ลิตร 151 แรงม้า แรงบิด 357 นิวตันเมตร

และข่าวดีที่แฟนๆสาวกโบว์ไทเมื่อได้ฟังแล้วสนใจอยากเป็นเจ้าของ All New Chevrolet Cruze มากขึ้น เพราะทาง Chevrolet ประกาศมาแล้วว่า All New Cruze ว่าที่เวอร์ชั่นตลาดโลกจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 24 มิถุนายนนี้ ส่วนเมืองไทยคาดว่าคงจะได้เห็น Chevrolet Cruze โมเดลปัจจุบัน ปรับโฉมหน้าตากันอีกครั้ง อีกไม่นาเกินรอ

ที่มา Worldcarfans

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 

5 เรื่องน่าสนใจ