เผยด้านหน้าและหลังชัด ๆ ของ BMW 7 Series Facelift สุดหรู หลุดจาก Instagram

หลังจากเพิ่งมีภาพหลุดจากผ้าคลุม ของรถซีดานสุดหรู BMW 7 Series ที่กำลังจะมีเปลี่ยนหน้าใหม่ Facelift ออกมาเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดได้มีภาพหลุดแบบเต็มออกมาอีกรอบ โดยเป็นภาพด้านหน้าและด้านหลังของรถยนต์ใหม่ 2019 ให้เห็นแบบไม่มีอะไรบัง ผ่านทาง Instagram

BMW

BMW 7 Series ไม่ได้ทำการออกรุ่นใหม่มาร่วม 4 ปีแล้ว แต่ล่าสุดกำลังจะเปิดตัวหน้าใหม่ออกมาในงาน Geneva Motor Show 2019 ช่วงวันที่ 7-17 มีนาคมนี้ ล่าสุดได้มีผู้ใช้ Instagram ชื่อว่า Stan Rudman ได้ทำการโพสต์ภาพ BMW 7 Series รถยนต์ใหม่ 2019 ที่คาดว่าจะเป็นตัวที่จะเผยโฉมในช่วงเดือนมีนาคม ให้เห็นทั้งมุมหน้าตรง, มุมเอียงด้านหน้า และมุมเอียงด้านท้าย ให้เห็นกระจังหน้าทรงไตคู่ขนาดใหญ่ พร้อมไฟหน้า adaptive LED headlights 4 ดวงตามเอกลักษณ์ของบีเอ็มดับเบิ้ลยู แบบเดียวกับ BMW X7 พร้อมชุดกันชนหน้า เติมแต่งด้วยคิ้วโครเมี่ยม เสริมความหรูให้ตัวรถดูดีอีกระดับ ส่วนด้านท้าย ให้เห็นภาพของไฟท้ายแบบ LED ที่ลากยาวเป็นแนวขวางตลอดแนวท้ายของตัวรถ ให้ดูหรูหราอลังการมากกว่าเดิม

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Stan Rudman (@stanrudman) เมื่อ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Stan Rudman (@stanrudman) เมื่อ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Stan Rudman (@stanrudman) เมื่อ

เบื้องต้น BMW 7 Series Facelift เตรียมที่จะเผยโฉมในช่วงงาน Geneva Motor Show 2019 ช่วงวันที่ 7-17 มีนาคมนี้ ส่วนเมืองไทยมีแนวโน้มสูงที่จะเปิดตัว คาดจะใช้ขุมพลังเดิมในตระกูล TwinPower Turbo แต่ปรับพละกำลังให้มากขึ้นเริ่มที่ ตั้งแต่เบนซิน 3.0 ลิตร 6 สูบแถวเรียง เพิ่มเป็น 340 แรงม้าในรุ่น 740LI ส่วน 4.0 ลิตร Twin-Turbo V8 เพิ่มเป็น 472 แรงม้าในรุ่น 750LI และเบนซินใหญ่ 6.6 ลิตร V12 ให้กำลังสูงสุด 610 แรงม้า ในรุ่น M760LI ซึ่งจะเปิดตามทีหลัง ส่วนข้อมูลอย่างเป็นทางการนั้น คงต้องติดตามกันช่วงงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

ภาพจาก Instagram Stan Rudman

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ