เผยภาพหลุด BMW M5 เจนใหม่ปี 2018

รถสปอร์ตซีดานจากเมืองเบียร์ BMW M5 ที่ทางบีเอ็มดับเบิ้ลยูเพิ่งจะปล่อยคลิปตัวอย่างให้เห็นรูปร่างบางส่วนของรถยนต์ใหม่ 2018 รุ่นนี้ออกมาแล้วเมื่อเร็วๆนี้ ล่าสุดได้มีภาพหลุดแบบตัวเต็มทั้งภายนอกและภายในเผยโฉมให้เห็นกันแบบทั้งคันแล้ว

BMW M5

ภาพนี้หลุดออกมาจากเวบไซต์แห่งหนึ่งของประเทศจีน ที่เผยให้เห็นรถยนต์เจนใหม่ BMW M5 ที่มีแผนจะเผยตัวจริงที่งาน Frankfurt Motor Show ทั้งส่วนของภายนอก, ภายใน, ระบบ  Infotainment และอื่นๆตลอดรอบคัน ที่ให้เห็นถึงการออกแบบที่ดูดุดันมากกว่าเดิม, กระจังรับลมด้านหน้าก็มีขนาดที่ใหญ่กว่าเดิม, ล้อขนาดใหญ่กว่าเดิม, กระจกมองข้างดีไซน์ใหม่,สเกิร์ตด้านหลังแบบใหม่พร้อมท่อไอเสีย 4 ท่อ ที่ฝากระโปรงท้ายก็ออกแบบใหม่ให้มีสปอยเลอร์ขนาดเล็กแปะอยู่ที่ปลายอย่างสวยงาม

BMW M5

BMW M5

BMW M5 รถยนต์ใหม่ 2018 มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 4.4 ลิตร V8 600 แรงม้า แรงบิดจะมากกว่า 700 นิวตันเมตร ผ่านระบบเกียร์อัตโนมัติ M Steptronic 8 สปีด พร้อม Paddle Shift ระบบขับเคลื่อนทุกล้อ  แต่สามารถเลือกระบบขับเคลื่อนได้ทั้ง 3 โหมด ได้แก่โหมดขับสอง,ขับสี่ และ ขับสี่แบบ Sport แถมเพิ่มระบบกระจายกำลัง Active M Differential ช่วยเสริมสมรรถนะให้เร้าใจกว่า ทำอัตราเร่ง 0-100 ได้เพียง 3.5 วินาที มีแผนจะเปิดตัวจริงที่งาน Frankfurt Motor Show ช่วงเดือนกันยายนนี้

BMW M5

ข้อมูลจาก Car Advice

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ