ปล่อยภาพมายั่วน้ำลายอีกรอบกับ BMW X2 รุ่นปี 2018

หลังมีข่าวออกมาเมื่อเร็วๆนี้ว่า ค่ายรถยนต์ใบพัดสีฟ้าจากเมืองเบียร์ BMW เตรียมส่งรถยนต์เอนกประสงค์ตัวใหม่ใน X Series อย่าง BMW X2 ช่วงปีหน้า ล่าสุดก็ไม่ปล่อยให้รอนาน ส่งภาพตัวอย่างออกมายั่วน้ำลายและกระเป๋าตังค์ของแฟนๆเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

BMW X2

ภาพชุดนี้หลุดมาจาก Highsnobiety บล็อกเกี่ยวกับเรื่อง Lifestyle ให้เห็น BMW X2 รถยนต์ใหม่ 2018 มาในมาดของลายพรางทหาร ผสมผสานกันระหว่างสีเทา, ส้ม และเหลือง ส่วนรูปร่างก็คล้ายกับภาพเรนเดอร์ที่เพิ่งออกมาเมื่อไม่นานมานี้ แต่คันจริงดูออกจะใหญ่กว่าตัวเรนเดอร์อยู่หน่อย การออกแบบเป็นการผสมผสานกัน โดยด้านหน้าคล้ายกับ BMW X1 ส่วนด้านหลังก็คล้ายกับ BMW Series1 แต่ก็ยังคงรูปร่างเดิมจากตัว Concept ที่โชว์ตัวไปที่งาน Paris motor show ปีที่แล้ว

BMW X2

ภาพที่หลุดออกมานี้ ไม่ได้มีรายละเอียดอื่นๆเกี่ยวกับเครื่องยนต์ของ BMW X2 รถยนต์ Crossover คันนี้ออกมาด้วย แต่คาดกันว่าจะมีตัวเครื่องที่ใหญ่กว่า BMW X1 เล็กน้อย, มีทั้งแบบ 3 สูบและ 4 สูบ, เครื่องเบนซินและดีเซล รวมทั้งมีแบบขับเคลื่อนล้อหน้าและ All-wheel drive ด้วย เชื่อกันว่าทางบีเอ็มดับเบิ้ลยูจะนำตัวจริงมาให้ชมที่งาน  Frankfurt motor show ช่วงเดือนกันยายนนี้

BMW X2

BMW X2

ข้อมูลจาก Car Advice

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com