ชมด้านท้ายอันดุดัน Fiat Toro กระบะรุ่นใหม่ ขายจริงต้นปีหน้า

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 17 ธ.ค. 58
  • 7,271 อ่าน

FIAT อิตาลี เผยโฉม Fiat Toro กระบะคอมแพ็ค พร้อมขายจริงช่วง ต้นปีหน้า ที่บราซิล

 

 

เมื่อสองเดือนก่อน ทีมงาน Autodeft เคยเสนอภาพจริงตัวจริง Fiat Toro รวมถึงตั้งใจจะเปิดตลาดที่ บราซิล ในรูปแบบ กระบะที่สร้างจากพื้นฐานรถเก๋ง หรือ Compact Pickup

ล่าสุด Fiat บราซิล เผยโฉมท้ายที่หล่อเหล่าของ Fiat Toro มาฝากสิงห์รถกระบะชาวแซมบ้าด้วย กระบะท้ายแบบเปิดด้วยตู้กับข้าว ที่มีความคล้ายคลึงกับ Lincoln Blackwood ดุดันด้วยไฟท้ายสีเข้มดีไซน์ใหม่

ผสมกับความล้ำสมัย ที่ยังแฝงความเข้มเต็มสูตรตามสไตล์ครอสโอเวอร์ ด้วยไฟหน้าดีไซน์เข้มพร้อม ไฟส่องสว่างเวลากลางวัน LED Daytime กับไฟตัดหมอกทรงกลม หรูหราด้วยชุดแต่งโครเมี่ยมแพ็คเกจ คมบาดใจด้วยล้ออัลลอยด์ให้เลือกทั้งขนาด 16 กับ 18 นิ้ว ราวหลังคา โดยมีความยาว 4,915 มม. รวมถึงสามารถบรรทุกของที่หนัก 1,000 กก.ได้สบายๆ

ออฟชั่นภายในที่มาแบบครบครัน ทั้ง เบาะนั่งที่ให้ความสบายถึง 5 ที่นั่ง พร้อมระบบความบันเทิง U connect Infotainment ด้วยหน้าจอสัมผัส 5 นิ้ว ระบบนำทาง เชื่อมต่อบลูทูธ หลังคาซันรูฟ เบาะปรับไฟฟ้า ระบบปัดน้ำฝนอัตโนมัติ และท้ายสุด ระบบเสียงคุณภาพพร้อมซัปวูฟเฟอร์มอบเสียงเพลงอันไพเราะตลอดการเดินทาง

Fiat Toro มีขุมพลังให้เลือถึง 2 ขนาด เริ่มจากเครื่องเบนซิน E-Torq Flex 1.8 ลิตร ให้กำลังสูงถึง 138 แรงม้า แถมรองรับพลังงานทางเลือกได้ และเครื่องดีเซลเทอร์โบ Multijet 2.0 ลิตร  170 แรงม้า เป็นทางเลือกสำหรับคนที่ชอบทั้งแรงและประหยัด ระบบส่งกำลังมีให้เลือกทั้งเกียร์ธรรมดา และ เกียร์ออโต้ 6 สปีด และถ้าลุยเล็กๆ มีรุ่นขับสอง แต่ถ้าลุยหนักๆมีรุ่นขับสี่ให้เลือก

Fiat Toro จะเริ่มขายจริงที่บราซิล ต้นปี 2016 โดยผลิตที่โรงงานประกอบ Pernambuco พร้อมกันนี้ อาจขยายตลาดไปยังประเทศอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นยุโรป หรือ อเมริกาเหนือ ในอนาคต

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

5 เรื่องน่าสนใจ