ภาพหลุดครั้งแรก Fiat Toro ...ลุคสปอร์ตในกระบะ

  • โดย : Autodeft
  • 2 ต.ค. 58
  • 6,862 อ่าน

ชมภาพแรกตัวเป็นๆว่าที่ Fiat toro Sport กระบะจากค่ายอิตาลี่ที่ใช้ดีกรีพื้นฐานจาก Mitsubishi Triton

 

 

เปิดตัวภาพ Teaser   ออกมาไม่ทันไร ก็มีภาพหลุดแอบถ่ายตามออกมาอย่างรวดเร็ว กับว่าที่รถกระบะรุ่นใหม่   Fiat Toro sport   ซึ่งเตรียม วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในปีหน้า ในตลาดอเมริกาใต้

[IMAGE1]

[IMAGE2]

แม้ว่าอาจจะใช้เวลาอีกสักพักใหญ่ แต่ท้ายที่สุดแล้ว   Fiat Toro  อาจให้ความน่าสนใจการออกแบบมากกว่าที่หลายคนคิดด้วยการตอบโจทย์ผ่านครั้งแรกของภาพแอบถ่าย ว่าที่กระบะคันนี้ ซึ่งมีพื้นฐานมาจากรถกระบะ Mitsubishi  Triton   ใหม่ โดยภาพล่าสุดนี้ถูกถ่ายมาจากโรงงานในประเทศบราซิล

จากภาพที่ออกมา มันแสดงให้เห็นว่ารถยนต์   Fiat Toro   ถูกออกแบบให้กลายเป็นกระบะที่เปี่ยมด้วยความสปอร์ตอย่างแท้จริง ในขณะที่เรื่องสมรรถนะการะขับขี่มีรายงานว่า รถกระบะรุ่นนี้จะออกมาตอบโจทย์การขับขี่สองเวอร์ชั่นได้แก่ เครื่องยนต์  1.8  ลิตร ให้กำลังสูงสุด  138 แรงม้า รองรับพลังงานทางเลือกที่ได้รับความนิยมในอเมริกาใต้ นอกจากนี้ยังมีรุ่นเครื่องยนต์ดีเซลตอบตลาดด้วยขุมพลังดีเซล  2.0  ลิตร ให้กำลัง 170  แรงม้า

[IMAGE3]

โดยเบื้องต้นเผยว่า จะมีทั้งรุ่นเกียร์ธรรมดา และเกียร์อัตโนมัติ ตลอดจนยังมีเวอร์ชั่น  All Wheel Drive   หรือขับเคลื่อนล้อหน้าด้วยเช่นกัน

Fiat Toro เพิ่งจะมีการเปิดเผยภาพ   Teaser   ออกมา เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ส่วนการเปิดตัวคาดว่าจะมีขึ้นอย่างเป็นทางการในช่วงปีหน้า 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ