ภาพแรก 2015 Porsche Cayenne รุ่นใหม่พร้อมเผยโฉมในงานที่ปารีส

  • โดย : Autodeft
  • 24 ก.ค. 57
  • 6,036 อ่าน

Porsche อวดภาพ 2015 Porsche Cayenne ใหม่ อย่างเป็นทางการ เตรียมเปิดตัวในงาน Paris Motor Show 2014 พร้อมสองเครื่องยนต์ใหม่ เอาใจสาวก

 

 

ตั้งแต่เริ่มขายรถอเนกประสงค์ย่างเป็นทางการ คงไม่มีใครปฏิเสธว่า Porsche    Cayenne  เป็นรถที่สร้างความสำเร็จให้ค่ายรถยนต์สมรรถนะสูงรายนี้มาก ด้วยการปลุกปั้นความเชื่อใหม่ๆ ของค่ายรถยนต์ Porsche  ที่วันนี้ มันยังคงเป็นรุ่นหนึ่งที่ขายดีทั่วโลก

2015  Porsche  Cayenne

ภาพว่าที่รถยนต์อเนกประสงค์รุ่นใหม่ 2015  Porsche  Cayenne   

รถยนต์ Porsche  Cayenne  นั้น กำลังมาถึงอีกวาระของการปรับรุ่นปรุงโฉม เมื่อ Porsche  เตรียมตัวที่ปรับหน้าตาอัพเดทความทันสมัยของรถรุ่นนี้ หลังจากที่เปิดตัวรถยนต์ Porsche Macan  น้องเล็กอเนกประสงค์ออกมา โดยล่าสุดมีการเผยภาพว่าที่รุ่นใหม่ ออกมาอย่างเป็นทางการ ซึ่งจะเอาออกสู่สายตาคนทั่วโลกในเดือนตุลาคมนี้ในงาน  Paris motor show 2014

แม้ว่าจะยังไม่มีข้อมูลว่าที่ Porsche Cayenne  ใหม่ รุ่นปี 2015  มากนัก แต่จากภาพพอจะเห็นเส้นสายใหม่ทีมีความทันสมัยมากขึ้นเมื่อเทียบกับรุ่นเดิม มันอาจจะแลคล้าย  Porsche Macan  ร่างโตมากขึ้น ให้ความปราดเปรียวมากขึ้น เพิ่มอารมณ์ดีกรีความสปอร์ตที่น่าจะถูกในสาวกรถยนต์หน้ากบรายนี้มากขึ้น

2015  Porsche  Cayenne

ส่วนในเรื่องของรายละเอียดตอนนี้มีเพียงว่า  Porsche   เตรียมที่จะอัพเดท 2015  Porsche  Cayenne  โดยสองเครื่องยนต์บล็อกใหม่ล่าสุด โดย หนึ่งเป็นเครื่องยนต์  V6  ขนาด 3.6  ลิตร พร้อมระบบเทอร์โบชาร์จคู่  และอีกหนึ่งนั้นจะมาในสไตล์รถยนต์สมรรถนะเยี่ยมรักโลก แบบที่เคยวางไว้ใจ Porsche Panamera  กับ  Porsche Cayenne  ที่จะออกมาเป็นรุ่นไฮบริดเสียบปลั้กจากโรงงาน

2015 Porsche Cayenne  ใหม่ เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Paris motor Show 2014  ซึ่งจะเริ่มขึ้นในเดือนตุลาคมนี้ ซึ่ง Porsche  เผยว่าจะมีรายละเอียดอเนกประสงค์ใหม่คันนี้มากขึ้นอย่างแน่นอน

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY632]    

 

5 เรื่องน่าสนใจ