2016 Range Rover Evoque เปลี่ยนให้ทันสมัยพร้อมเครื่องบล็อกใหม่ล่าสุด

  • โดย : Autodeft
  • 23 ก.พ. 58
  • 11,818 อ่าน

Land Rover เปิดตัว Range Rover Evoque 2016 ที่เจนีวา แนะนำพร้อมเครื่องยนต์ดีเซลบล็อกใหม่เล็งทำตลาดในยุโรปสิงหาคมนี้

 

 

ช่วงหลายปีที่ผ่านมารถยนต์อเนกประสงค์  Land Rover   กลับมาจับจองใจของใครหลายคนอีกครั้ง เมื่อพวกเขาเปิดตัวรถยนต์อเนกประสงค์ Range Rover Evoque ที่โดนใจใครหลายคน และหลังทำตลาดมายาวนาน มันก็ได้เวลาที่จะปรับโฉมแล้ว

การเผยตัวมากว่าสามปี ตั้งแต่ออกมาวางจำหน่ย ล่าสุด  Range Rover Evoque ก็ได้เวลาที่จะถูกจับปรับให้มันดูทันสมัยมากขึ้น โดยรุ่นใหม่มาพร้อมความลงตัวมากกว่าในการขับขี่ด้วยการออกแบบที่หันมาใช้ชุดไฟหน้าแบบ   LED  ยกเซท รวมถึงยังมีการปรับในส่วนของกระจังหน้าใหม่ เช่นดียวกับกันชนหน้าใหม่ ทำให้ตัวมีความทันสมัยมากขึ้นกว่ารุ่นเดิม

2016 Land Rover Evoque

รถยนต์อเนกประสงค์ 2016 Range Rover Evoque 

ในรุ่น 5  ประตูในที่สุดมันก็ได้ความสปอร์ตเช่นเดียวกับในรุ่นสามประตู ด้วยฝากระโปรงหน้าระบายความร้อนออกมาจากโรงงาน เช่นเดียวกับล้ออัลลอยลายใหม่ที่ดูมีความลงตัวมากยิ่งขึ้น

ส่วนการอัพเดทตัวตนภายในห้องโดยสาร Range Rover Evoque 2016 ใหม่ได้ความลงตัวด้วยเบาะนั่งทรงใหม่ รวมถึงการตบแต่งภายในห้องโดยสารใหม่ที่มีความลงตัวมากยิ่งขึ้น นั่นรวมถึงระบบความบันเทิง   In Touch  Control   ทำงานผ่านหน้าจอขนาด  8  นิ้ว ขับกล่อมผ่านลำโพง 6  ตัว และยังสามารถให้การเชื่อมต่อผ่านระบบมือถือ ไม่พลาดเพลงโปรดของคุณเอง

รถยนต์อเนกประสงค์ 2016 Land Rover Evoque

รถยนต์อเนกประสงค์ 2016 Land Rover Evoque

แต่ถ้าระบบความบันเทิงนี้ดูธรรมดาไปมันยังมาพร้อมหน้าจอขนาด 8  นิ้วสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง รวมถึงปรับการขับกล่อมด้วยลำโพงที่มากได้ถึง  11  หรือ 17  จุด ตามแต่คุณจะเลือก

ด้านระบบขับเคลื่อนตอนนี้ Range Rover Evoque มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซลใหม่ Ingenium TD 4 โดย Land Rover มีแผนจูนเครื่องยนต์ให้มีสองพละกำลังตอบความต้องการของตลาดระหว่างเครื่องยนต์แบบ  150  แรงม้า และยังมีรุ่น 180 แรงม้า ซึ่ง Land Rover เปิดเผยว่ามันมีประสิทธิภาพในการใช้งานมากกว่า  18%  เมื่อเทียบกับเครื่องยนต์ดีเซลดั้งเดิม

รถยนต์อเนกประสงค์ 2016 Land Rover Evoque

เช่นเดียวกันเครื่องยนต์เบนซิน  Si4   ยังคงมีให้เลือก โดยยังให้กำลังสูงสุด   240  แรงม้า ให้เลือก สำหรับคนที่ต้องการสมรรถนะในการขับขี่

และนอกจากนี้ว่าที่รุ่นใหม่  Range Rover Evoque 2016  ยังมาพร้อมระบบความปลอดภัยมากมายอัดแน่นอเอาไว้ในรถ ไม่ว่า ระบบช่วยเบรกในยามฉุกเฉิน,ระบบป้องกันการหลุดเลน และรวมถึงยังมีระบบช่วยเตือนห่างเสียต่อการชนในยามฉุกเฉิน โดยทั้งหมดยังมีให้ในรถอเนกประสงค์คันนี้
Land Rover   เปิดเผยว่า Range Rover Evoque จะจัดแสดงอย่างเป็นทางการในงาน Geneva Motor Show 2015  โดยในส่วนของการวางจำหน่ายจริง จะมีขึ้นในเดือนสิงหาคมนี้ 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY1135]

5 เรื่องน่าสนใจ