ชมสมรรถนะเด่น Range Rover Evoque Convertible ก่อนพบตัวจริงพฤศจิกายนนี้

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 6 ต.ค. 58
  • 4,265 อ่าน

JLR หรือ Jaguar-Landrover เปิดตัวคลิ๊ปวีดีโอโชว์ของเด็ดRange Rover Evoque Convertible ก่อนเปิดตัวจริงในเดือนหน้า ที่ LA

 

 

ถ้าจะกล่าวถึงที่สุดยานยนต์ SUV ที่ให้ทั้งความหรูและลุยได้ในคันเดียวกัน แฟนๆจะนึกถึง Range Rover จากอังกฤษเป็นอันดับแรก ถึงแม้คู่แข่งจากเยอรมนีต่างส่งรถประเภทนี้มาเขย่าตลาดแต่ก็ไม่ทำให้ ค่ายรถผู้ดีรายนี้สะเทือนแต่อย่างใด

และ Range Rover Evoque Convertible ก็เป็นอีกหนึ่งโปรดักส์ใหม่ที่แฟนๆคอรถ SUV ต่างรอคอยว่าจะเผยตัวตนในช่วงเวลาใด ล่าสุด Jaguar-Land Rover หรือ JLR ส่งคลิ๊ปวีดีโอสุดเด็ดมาชมกันก่อนเปิดตัวจริง

โดยภายในคลิ๊ปแสดงถึงสมรรถนะอันโดดเด่นในภาค Off-Road ว่าถึงแม้จะเป็นรถ Compact SUV เวอร์ชั่นเปิดประทุน คันแรกของโลก แต่ก็สามารถฝ่าอุปสรรคต่างๆได้สบายๆ ที่สนาม Proving Ground ที่เมือง Herefordshire ประเทศอังกฤษ หลังคราวที่แล้วเคยโชว์ในภาค On-Road สุดแปลกที่ อุโมงค์ Crossrail กรุงลอนดอน เมื่อต้นปีที่ผ่านมา

ข้อมูลคร่าวๆ Range Rover Evoque Convertible จะมีหน้าต้าคล้ายกับ Range Rover Evoque เวอร์ชั่นปกติและนำพื้นฐานมาพัฒนา เป็นรถ SUV เปิดประทุนที่สมบูรณ์แบบพร้อมเครืองดีเซล Ingenium TD 4

แฟนๆที่รอคอยยอดยนตกรรม Compact SUV เปิดประทุน อย่าง Range Rover Evoque Convertible เตรียมพบตัวจริงได้ที่ Los Angeles Auto Show 2016 ช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ ที่ Los Angeles และเริ่มขายจริงในช่วงต้นปี 2016

 

ที่มาคลิ๊ปวีดีโอ Youtube : Motor 1

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

 

5 เรื่องน่าสนใจ