ลุ้น Mitsubishi Attrage หน้าใหม่ จัดเต็มมาหนักในสไตล์ทันสมัย

  • โดย : Autodeft
  • 9 ก.ย. 58
  • 6,345 อ่าน

นักออกแบบมาเลฯ ชี้ช่อง Mitsubishi ปั้น Mitsubishi Attrage ให้ทันสมัย ด้วยเส้นสายการออกแบบจาก Mitsubishi Out Lander

 

 

กล่าวถึงรถยนต์อีโค่คาร์ซีดานที่ได้รับความนิยมอย่างมาก คงไม่มีใครปฏิเสธว่า   Mitsubishi Attrage   เป็นหนึ่งในรถยนต์ที่สนองตอบต่อความคุ้มค่าในการใช้งาน และมันกำลังจะมาถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของรถยนต์รุ่นนี้ที่มีตัวตนที่แตกต่างออกไปจากปัจจุบัน

[IMAGE1] 

 แม้จะยังไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ ออกมาแต่ล่าสุด ดูเหมือนว่าจะมีความเป็นไปได้สูงที่ทางค่าย  Mitsubishi จะเตรียมเปิดตัวรถยนต์นั่งซีดานขนาดเล็กรุ่นใหม่ของค่าย ซึ่งมันอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงขนานใหญ่ไปสู่ตัวตนทันสมัย ซึ่งถูกชี้ชัดบอกใบ้โดยภาพ   CG  จาก   Theopilus Chin  ซึ่งเขาคาดว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในว่าที่แอททราจ

จากภาพ   CG   ล่าสุด ของนักออกแบบรายนี้ เขาชี้โดยอ้างว่า ทางมิตซูบิชิอาจจะพิจารณาในการนำเส้นสายการออกแบบจาก   Mitsubihi  Outlander   มาใช้ในรถยนต์นั่ง ซึ่งจะทำให้   Mitsubishi  Attrage  ใหม่มีเส้นสายการออกแบบที่มีความแข็งแรง รวมถึงยังดูทันสมัยในตัวตนไปพร้อมกัน เช่นเดียวกับ การออกแบบที่มีความลงตัวในการขับขี่อย่างมากในเรื่องของความทันสมัย ตลอดจนยังได้ภาพลักษณ์ที่ดูดีมากกว่ารุ่นเดิม

[IMAGE2] 

แม้ว่าจะยังไม่มีการเปิดเผยออกมาอย่างเป็นทางการ แต่มีความเป็นไปได้ ว่า   Mitsubishi   จะเปลี่ยนแปลงว่าที่  Mitsubishi  Attrage  ใหม่ในเร็วๆ นี้ โดยการเปลี่ยนแปลงน่าจะได้เห็นในช่วงปลายปี ส่วนจะเป็นแบบภาพหรือไม่ คงต้องรอลุ้นกัน 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ