เผยภาพเรนเดอร์ Maruti Suzuki Celerio ใหม่ อ้างอิงจากภาพสิทธิบัตร

ก่อนหน้านี้ไม่นานนักที่มีการเผยของภาพสิทธิบัตรที่ว่ากันว่าเป็นของรถใหม่เจนต่อไปนามว่า Maruti Suzuki Celerio ซึ่งล่าสุดทาง indianautosblog ก็ได้เผยส่งภาพเรนเดอร์ Celerio ออกมา โดยอ้างอิงจากภาพสิทธิบัตรมาปรับแต่งเพิ่มสีสัน ให้ดูเป็นรถเวอร์ชั่นจำหน่ายจริงมากที่สุด ที่ทำให้เราได้เห็นภาพตัวรถที่ชัดเจนมากขึ้น

นับตั้งแต่ภาพสิทธิบัตรก่อนหน้านี้ All New Suzuki Celerio นั้น สังเกตเห็นได้ว่าหน้าตาเปลี่ยนแปลงไปเยอะมากตั้งแต่ไฟหน้าดีไซน์โค้งมน รับกับกระจังหน้าเรียวเล็ก เข้าชุดลงตัวด้วยกันชนหน้า ด้านข้างและด้านท้ายมีกลิ่นไอความเป็น Suzuki Swift เจนปัจจุบันพอสมควร และล้ออัลลอยยังนิยมใช้ขนาด 13 นิ้ว และ 14 นิ้ว พร้อมยาง 165/65 R14

All New Suzuki Celerio

และค่อนข้างชัดเจนว่าจะใช้แพลตฟอร์ม Heartect พร้อมตัวรถมิติใหญ่ขึ้น ขุมพลังขับเคลื่อนคาดจะยังคงด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 1.0 ลิตร รหัส K10B 67 แรงม้าที่ 6,000 รอบ/นาที และแรงบิด 90 นิวตันเมตรที่ 3,500 รอบ/นาที จับคู่กับเกียร์ธรรมดา 5 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ CVT ยกชุดจาก Celerio เจนปัจจุบัน 

และอาจเพิ่มทางเลือกด้วย เครื่องยนต์เบนซิน 1.2 ลิตร 83 แรงม้า พร้อมติดตั้งก๊าซ CNG จับคู่กับเกียร์ธรรมดา 5 สปีดและ AMT 5 สปีด เบื่องต้น ซูซูกิ เตรียมเผยโฉม All New Suzuki Celerio ในเร็ว ๆ นี้ คาดอินเดียเป็นที่แรกของโลกที่เปิดตัว

ข้อมูลจาก indianautosblog

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ