ดูดีกว่าชัดเจน Mitsubishi Attrage ที่ Canada

  • โดย : Autodeft
  • 23 ม.ค. 57
  • 5,771 อ่าน

Mitsubishi จ่อคิวแนะนำ Mitsubishi Attrage ใหม่ในแคนาดา เพิ่มกระจังหน้ารมดำดูลุคสปอร์ตมากขึ้น

 

เมื่อสักสัปดาห์ที่แล้วเห็นจะได้เราได้นำเสนอ Nissan March  ใหม่ที่เพิ่งกลับเข้าไปทำตลาดในแคนาดาอย่างเป็นทางการ และเมื่อพูดถึงรถเล็กที่ในบ้านเราคุ้นเคยก็เจออีกคัน กับ  Mitsubishi Attarge  ที่เพิ่งเปิดตัวเข้าไปทำตลาดในแคนาดาเช่นกัน

Mitsubishi Attrage

ถึงจะขายมาไทยกว่าเกือบปีแล้ว แต่ Mitsubishi Attrage  ใหม่กลายเป็นที่ฮือฮามากขึ้น เมื่อมันได้แนะนำสู่ตลาดแคนาดาอย่างเป็นทางการ และน่าจะเรียกว่าเป็นตลาดแรกทางฝั่งตะวันตกหลังจากเปิดตัวในทางเอเชีย โดยร่างของ  Mitsubishi Attrage   เวอร์ชั่นแคนาดานั้นมีความเหมือนกับรุ่นที่ขายในไทย เพียงแต่ตัวที่นำมาแสดงดูเหมือนจะมีการปรับรายละเอียดเพิ่มเติม เช่นกระจังหน้าที่ดูเหมือนจะเป็นโครเมี่ยมรมดำ นอกนั้นไม่ได้ดูแตกต่างออกไป

ภายในห้องโดยสารยังไม่มีรายละเอียดในเรื่องของออพชั่นที่จะวางจำหน่ายในแคนาดา แต่ดูเหมือนว่าเครื่องยนต์นั่น ยังคงไม่มีมีการเปลี่ยนแปลงเช่นกัน ด้วยการแนะนำเครื่องยนต์แบบ 3 สูบแถวเรียงเข้ามาประจำการให้กำลังสูงสุด 79 แรงม้า และให้แรงบิดสูงสุด 106 นิวตันเมตร เช่นเดิมมันยังมาพร้อมระบบเกียร์  CVT  

แม้ว่าจะมาโชว์กันจะๆ กับว่าที่รถรุ่นใหม่ในตลาดแคนาดา แต่ Mitsubishi  ยังไม่ได้เผยว่าพวกเขาจะวางจำหน่าย Mitsubishi Attarge  เมื่อไร โดยมีเพียงการรับข้อมูลความคิดเห็นจากลูกค้าเกี่ยวกับว่าที่รุ่นใหม่ ซึ่งคาดว่าจะขายแน่นอนในเร็วๆนี้ 

 

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY245]

5 เรื่องน่าสนใจ