เผยร่างอย่างเป็นทางการ 2016 Nissan Maxima

  • โดย : Autodeft
  • 3 ก.พ. 58
  • 12,168 อ่าน

Nissan แย้มภาพว่าที่ Nissan Maxima 2016 ใหม่ อย่างเป็นทางการ ยินยันการเปิดตัวในงาน New York Auto Show 2015

 

พี่ใหญ่รถเก๋งของค่าย  Nissan  กลายเป็นที่โจษจันเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังมันเผยโฉมในโฆษณาในช่วงระหว่างการแข่งขัน   super Bowl  และท้ายสุดแล้ว ก็ถึงเวลาที่มันจะเผยโฉมออกมาให้เราได้เห็นก่อนที่จะเปิดตัวจริงในอีกไม่ช้า

2016 Nissan Maxima

Nissan  เพิ่งจะตัดสินใจหลังจากศึกคนชนคนในการเปิดภาพอย่างเป็นทางการของ   Nissan Maxima  รุ่นใหม่ ซึ่ง ค่ายรถยนต์ญี่ปุ่นกล่าวเปิดเผยว่า การแนะนำรถยนต์   Nissan Maxima   รุ่นปี   2016  จะมีขึ้นอย่างเป็นทางการในงาน   New York Auto Show  ในช่วงเดือนเมษายนที่จะถึงนี้

จากภาพจำนวนสองภาพที่เปิดเผยออกมาอย่างเป็นทางการ   Nissan  ได้เผยให้เห็นใบหน้ารถยนต์   2016 Nissan  Maxima ใหม่ โดยดูเหมือนว่ามันได้กลิ่นอายของรถยนต์ต้นแบบ   Nissan  Sport  Sedan  Concept    รวมถึงมันยังได้การออกแบบใหม่แบบ   Floating Roof  ที่ให้อารมณ์ทันสมัย พร้อมกันนี้ยังแนะนำใบหน้า  V  ใหม่ที่มาพร้อมไฟหน้าสไตล์บูมเมอร์แรง

ในขณะที่  Nissan  อาจจะไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดเครื่องยนต์กลไก แต่มีรายงานว่า  ว่าที่  Nissan  Maxima ใหม่ จะมาพร้อมเครื่องยนต์   V6   ขนาด  3.5  ลิตร   ใหม่ ให้กำลัง 260  แรงม้า ตอบเรื่องการขับขี่

ไม่ว่ายังไง   Nissan Maxima 2016  ใหม่ จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน  new York Auto Show 2014  หมายความว่าในอีกสองเดือนต่อจากนี้ เราน่าจะได้รู้จักเจ้ารถคันนี้มากขึ้น อย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ