All New Nissan Maxima พร้อมที่จะส่งมอบรถหรูมีคุณภาพให้ลูกค้ามะกันได้เป็นเจ้าของ

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 22 เม.ย. 58
  • 9,994 อ่าน

Nissan Motor อเมริกา เปิดสายการผลิตที่โรงงานในรัฐเทนเนสซี เพื่อทำการประกอบ All New Nissan Maxima ให้ทันต่อความต้องการของลูกค้าชาวมะกันเป็นจำนวนมาก

 

 

 

หลังการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน New York Auto Show 2015 ที่ผ่านมา ล่าสุดซีดานขนาดใหญ่จากค่าย Nissan อย่าง All New Nissan Maxima ล่าสุดได้รับความนิยมเป็นจำนวนมาก จนต้องเปิดสายการผลิตเพื่อส่งมอบให้กับลูกค้าชาวมะกันได้อย่างทันเวลา

All New Nissan Maxima ยานยนต์ซีดานขนาดใหญ่ขับหน้าและเป็นที่นิยมของผู้ใช้รถชาวอเมริกันมายาวนานโดยได้เปิดสายการผลิตที่โรงงาน Nissan ในรัฐเทนเนสซี อเมริกา
 
สำหรับข้อมูลคร่าวๆของ All New Maxima นับเป็นเจเนอเรชั่นที่ 8 ของตระกูลที่เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 1976 โดยขยับตัวเองมาตั้งแต่รถคอมแพ็คคาร์จนมาถึงรถซีดานขนาดใหญ่ในปัจจุบัน รูปลักษณ์ภายนอกมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเช่น กระจังหน้ารูปตัววี ไฟหน้าสไตล์บูมเอมแรงแบบ LED  ล้ออัลลอยด์ปัดเงาขนาด 18 นิ้ว และท่อไอเสียคู่

ภายในของ All New Maxima หรูหราโอ่อ่า ไม่แพ้ยานยนต์จากยุโรป ทั้งเบาะนั่งหนังแท้คุณภาพสูง ลวดลายเพชรแบบ Ascot ระบบอุ่นเบาะ เพลิดเพลินด้วยระบบเครื่องเสียงระดับเทพจาก Bose พร้อมหน้าจอระบบอินโฟเทนเมนต์ และมาตรวัดพร้อมจอแสดงข้อมูลตัวรถขนาด 7 นิ้ว พวงมาลัยสปอร์ตสามก้านหุ้มหนังสีทูโทนแบบตัดตรงส่วนล่างพร้อมสวิตช์มัลติฟังกชั่นและ Paddle Shift ระบบเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัยที่ให้ความสะดวกสบายและสนุกในการขับขี่

พร้อมเครื่องยนต์ รหัส VQ35 DE ขนาด 3.5 ลิตร V6 300 แรงม้า แรงบิด 353 นิวตันเมตร พร้อมระบบเกียร์ออโต้ Xtronic CVT ปรับปรุงใหม่และความปลอดภัยมาเต็มคันเช่น ระบบ ควบคุมความเร็วแปรผันอัจฉริยะ หรือ Intelligent Cruise Control ระบบสัญญาณเตือนขณะถอยรถ หรือ Rear Cross Traffic Alert และระบบแจ้งเตือนในกรณีที่รถคันหน้าหักหลบสิ่งกีดขวางกระทันหัน หรือ Predictive Forward Collision Warning

โดยตามแผนเดิมของ Nissan เตรียมจะส่ง All New Maxima ขึ้นโชว์รูม Nissan ช่วงซัมเมอร์หรือในช่วงเดือนมิถุนายนถึงสิงหาคมนี้  โดยโรงงานที่เมืองสมีร์นา รัฐเทนเนสซี จะทำหน้าที่ในการประกอบรถ All New Maxima เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าชาวมะกัน และค่าตัวอยู่ที่ $ 32,410 หรือราวๆ 1,052,678 บาท

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 
[GALLERY1330]

[GALLERY1285]
 

5 เรื่องน่าสนใจ