ดูดีทีเดียว ว่าที่ 2016 Subaru forester ก่อนเปิดตัวเร็วๆ นี้

  • โดย : Autodeft
  • 24 ก.ย. 58
  • 5,460 อ่าน

หลุดชัดๆ ก่อนเปิดตัว Subaru Forester 2016 ว่าที่รุ่นประกอบไทย จ่อหน้าตาประมาณนี้ในราคาที่คุณเป็นเจ้าของได้มากขึ้น

 

 

กล่าวถึงรถยนต์อเนกประสงค์ที่ทำตลาดในปัจจุบัน เชื่อเลยว่า ค่ายรถยนต์  Subaru  มักจะไม่ถูกนึกถึงในฐานะค่ายรถยนต์อเนกประสงค์มากนัก อาจจะด้วยความไม่คุ้นเคยในประเทศไทย แต่ว่าในต่างประเทศพวกเขาได้รับการชื่นชอบในฐานรถยนต์อเนกประสงค์ที่มีความลงตัวในการขับขี่ และออพชั่นความปลอดภัยอย่าง   Subaru Eyesight ที่ให้มาได้ใช้งานกัน

แม้ว่าอาจจะจากหายไปตามกระแสข่าว แต่ว่าเมื่อช่วงกลาย  Subaru  ได้เปิดเผยว่า พวกเขามีแผนในการนำรถยนต์   Subaru Forester   ใหม่ ซึ่งจะเป็นรุ่นที่ประกอบในประเทศไทยเข้ามาวางจำหน่ายมากขึ้น เพื่อตอบโจทย์ลูกค้า และข่าวดีคือมันอาจจะไม่นานเกินรอ

[IMAGE1]

[IMAGE2]

เมื่อไม่นานมานี้มีภาพหลุดออกมาจากประเทศญี่ปุ่น แสดงถึงตัวตนว่าที่รถยนต์  Subaru Forester   ใหม่ ที่จะเปลี่ยนตัวตนที่วางจำหน่ายในปัจจุบัน ไปสู่ความทันสมัยที่มีมากขึ้น การเปลี่ยนแปลงสำคัญเริ่มจากไฟหน้าใหม่ที่มีความโฉบเฉี่ยวมากขึ้น ทั้งยังให้ชุดไฟโปรเจคเตอร์แบบ  LED ตลอดจนยังมีการปรับในส่วนของกันชนหน้าและหลังใหม่หมดจด โดยด้านหลังยังได้ชุดดิฟฟิวเซอร์ใหม่เข้ามาตอบโจทย์ในการขับขี่ เพิ่มลุคสปอร์ตมากขึ้น

[IMAGE3]

ด้านรุ่น   Subaru  Forester XT   ทางค่ายดาวลูกไก่ตั้งใจให้รุ่นใหม่มีความสามารถในการตอบสนองในความสปอร์ตมากขึ้น เมื่อเทียบกับรุ่นธรรมดา รุ่นใหม่จะมีความลงตัวในการขับขี่ยิ่งขึ้น ด้วยกันชนหน้าที่ดุดันมากกว่า ตลอดจน โคมไฟตัดหมอก ซึ่คัร้งนี้รับด้วยการตบแต่งโครเมี่ยม ตลอดจนยังได้ไฟท้ายใหม่ และเผยล้ออัลลอยใหม่ที่จะมีตอบโจทย์ให้ลูกค้าตามความต้องการ

ส่วนในห้องโดยสารดูเหมือนว่าจะมีการเปลี่ยนวงพวงมาลัยใหม่เพื่อเสริมความทันสมัยมากขึ้น ตลอดจนยังออกแบบส่วนต่างๆ ของคอนโซลหน้าใหม่ยังมีการเปลี่ยนไปจากเดิม

สำหรับเรื่องสมรรถนะ แม้ว่าจะมีภาพหลุดออกมา แต่ยังไม่เป็นที่ชัดเจนว่าทาง   Subaru   จะมีการเพิ่มสมรรถนะเครื่องยนต์ในรุ่นที่วางจำหน่ายในปัจจุบันหรือไม่ อย่างไรก็ดี มีความเป็นไปได้สูงที่   Subaru  จะปรับสมรรถนะเพื่อตอบโจทย์ต่อกลอนคู่แข่งในตลาดรถยนต์ปัจจุบัน

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY1658]

5 เรื่องน่าสนใจ