หลุดภาพว่าที่ 2015 BMW X6 รุ่น 2 อาจจะเตรียมเผยโฉม

  • โดย : Autodeft
  • 5 มิ.ย. 57
  • 5,735 อ่าน

โลกไซเบอร์ฮือฮาเจอภาพว่าที่ 2015 BMW X6 หลุดเฉย เชื่อน่าจะเป็นภาพจริงว่าที่รุ่นใหม่ ซึ่งน่าจะเปิดตัวในอีกไม่ช้า

 

 

หลายปีที่ผ่านมามีรถยนต์กลุ่มใหม่เกิดขึ้นมากมายในตลาด หนึ่งในนั้นเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่ไม่มีใครเหมือน และมันได้ตัวตนอเนกประสงค์ในคราวความเป็นตัวหรูและเก๋งสปอร์ตที่ไม่ได้ทิ้งไปในการออกแบบ

รถที่เราพูดถึงนี้คือ  BMW X6  ใหม่ ที่เปิดตัววางจำหน่ายมานานและมันกำลังมาถึงวาระรุ่นใหม่ที่คาดว่าจะเปิดตัวในอีกไม่ช้า ยิ่งล่าสุดมีภาพหลุดออกมาบนโลกออนไลน์ทำให้หลายคนคาดเดากันว่า นี่แหละอาจจะเป็นว่าที่รุ่นใหม่ ที่อาจจะเปิดตัวในอีกไม่นานนี้

 [IMAGE1]

ตามภาพที่หลุดออกมา ซึ่งมีหลายสื่อในต่างประเทศ เชื่อว่านี่คือภาพ  Official ของว่าที่ 2015 BMW X6  ใหม่ โดยจากภาพที่มีความละเอียดสูง เผยให้เราเห็นหน้าตาว่าที่รุ่นใหม่ที่มีความคมเข้มมากขึ้นกว่าเดิม มีมัดกล้ามที่ดูให้รายละเอียดความดุดันมากขึ้น แต่เช่นกันยังได้ความทันสมัยพร้อมกัน

และไม่น่าแปลกใจที่มันจะได้กลิ่นอายจากการออกแบบว่าที่รุ่น  BMW X5  ใหม่ที่พร้อมตอบโจทย์ในการขับขี่ที่ทั้งสปอร์ตและดูหรูหราในแบบตัวตนที่แตกต่างที่ไม่เหมือนใคร

ยังไม่ชัดเจนว่า ว่าที่ BMW X6  ใหม่ จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อไร แต่เมื่อมันมีภาพออกมาขนาดนี้ ใครที่สนใจคงต้องจับตาให้ดีกับรถหรูสปอร์ตรุ่นพิเศษในคราบอเนกประสงค์

 

Deft ‘s Comment >>>  BMW X6  เรียกว่าเป็นรถที่แตกต่างในความเป็นอเนกประสงคืที่ไม่เหมือนใคร ในตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา  BMW X6  เป็นรถธงรุ่นหนึ่งของ BMW  แม้ยอดขายจะไม่มาก แต่ความเป็นเอกลักษณ์ของมันที่แตกต่างทำให้ยังเป็นรถที่หลายคนชื่นชอบ

 

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY535]

5 เรื่องน่าสนใจ