หลุดภาพว่าที่ Yamaha FJ09 ว่าที่ทัวร์ริ่งใหม่จากค่ายยามาฮ่า

  • โดย : Autodeft
  • 19 ต.ค. 57
  • 9,635 อ่าน

สื่อนอกเผยภาพว่าที่ Yamaha FJ09 ใหม่ อย่างเป็นทางการ หลังข้อมูลภาพหลุดจากเว็บ Yamaha เอง เผยว่าที่ทัสร์ริ่งใหม่อย่างไม่เป็นทางการ

 

 

ตั้งแต่มีข่าวคราวออกมาว่า  Yamaha อาจจะมีว่าที่รถมอเตอร์ไซค์ทัวร์ริ่งลำใหม่ หลังจากที่มีกระแสว่า  ร่างของว่าที่ Yamaha FZ09  นั้น จะมีการอัพเกรดเพื่อสร้างตัวตนใหม่ๆนำเสนอต่อกลุ่มลูกค้าที่มีความหลากหลายมากขึ้นกว่าเดิม

ล่าสุด ดูเหมือนว่า  Yamaha  จะพลาดท่าในการปกปิดข้อมูลที่ยังไม่ควรจะเปิดเผยออกมา เมื่อเว็บไซต์รถมอเตอร์ไซค์แดนเนเธอร์แลนด์ เกิดได้ภาพว่าที่มอเตอร์ไซค์ทัวร์ริ่ง   Yamaha  FJ09   ซึ่งน่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนหน้าในงาน  EICMA 2014  ที่มิลาน

Yamaha FJ09

จากภาพที่ได้มา เป็นที่ชัดว่า  Yamaha  FJ09  นั้น มาจากพื้นฐานของ   Yamaha  FZ09   โดยมันดูเหมือนว่าจะจับเอาองค์ประกอบของ   Yamaha  TDM   ที่หลงเหลือไว้มาใช้ ปรับตัวตนจากลุคสปอร์ตเนคเกทไบค์ ไปสู่ลุคของทั่วริ์ริ่งไบค์ ที่ยังคงมาพร้อมเส้นสายความสปอร์ตในการตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการที่แตกต่างจากเดิม

ทั้งนี้ด้านเครื่องยนต์คาดว่าน่าจะเป็นเครื่องยนต์  3  สูบ  ขนาด  800 ซีซี ที่เราคุ้นเคยใน  Yamaha  FZ09  แต่เรายังไม่มีรายละเอียดในเรื่องดังกล่าว

 

ที่มา nieuwsmotor

Yamaha FJ09

Yamaha FJ09

Yamaha FJ09

Yamaha FJ09

[GALLERY814]

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ