หลุดภาพว่าที่ Mazda 6 เวอร์ชั่นปรับโฉม

  • โดย : Autodeft
  • 4 พ.ย. 57
  • 6,941 อ่าน

ภาพว่าที่ Mazda 6 ใหม่รุ่นปรับโฉมใหม่อัพเดทเส้นสาย เผยเรือนร่างที่ดูคล้ายรถต้นแบบ Mazda Takeri มากขึ้น

 

 

ตั้งแต่เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการ   Mazda  6  เป็นรถยนต์ที่สร้างความฮือฮาในตลาดโลก ด้วยเส้นสายที่คล้ายต้นแบบที่หลายคนชื่นชอบ   Mazda Takeri   แต่เมื่ออกมาจริงมันอาจจะดูว่ายังไม่เหมือนกันอย่างที่เป็น

ทุกอย่างกำลังเปลี่ยนไป เมื่อมีภาพหลุดว่าที่ 2015 Mazda 6   ใหม่ออกมา โดย ภาพดังกล่าวเชื่อว่ามาจากคู่มือการขายว่าที่รถยนต์   Mazda 6   ใหม่ที่มาจากมาสด้า โดยว่าที่รถยนต์ใหม่นี้เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปลายปีนี้ ที่  La auto show

[IMAGE1]

จากภาพที่หลุดออกมาจำนวนหนึ่ง คุณจะเห็นว่าที่รถมาสด้า  6  ใหม่ มีการอัพเดทเส้นสายการออกแบบในหลายๆจุด แม้ภาพรวมของรถ จะยังเหมือนเดิม แต่มีการปรับในส่วนของปีกโครเมี่ยมใหม่ทางด้านหน้าใหม่ที่ดูมีความเข้มข้นมากขึ้นกว่าเดิม  รวมถึงมีการเปลี่ยนลายล้ออัลลอยใหม่ และยังได้ไฟท้ายใหม่

แต่ทีเด็ดที่สำคัญอยู่ที่ภายในห้องโดยสารใหม่ที่ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น ที่จริงเส้นสายและรายละเอียดการออกแบบจากรุ่นน้อง  Mazda  3  มีความเป็นไปได้สูงที่มันจะได้ระบบ  Mazda connect   เข้ามาเสริมทัพ

ทั้งนี้อย่างที่เราเคยบอกไปแล้วว่าที่   Mazda  6  ใหม่ จะเปิดตัวในช่วงปลายเดือนนี้ในงานที่ LA   โดยในการเปิดตัวเดียวกันยังเป็นการอัพเดท Mazda CX5   ใหม่ที่จะเปิดตัวเสริมทัพในอนาคต

 

[IMAGE2]

[IMAGE3]

[IMAGE4]

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ