เปิดเผยครั้งแรก ภายในห้องโดยสาร 2015 Chevrolet Cruze

  • โดย : Autodeft
  • 24 มิ.ย. 57
  • 7,927 อ่าน

Chevrolet เปิดรายละเอียดภายในห้องโดยสารว่าที่รถยนต์ New 2015 Chevrolet Cruze ใหม่ อย่างเป็นทางการ ชี่ตัวตนรุ่นใหม่เน้นความหรูเต็มดีกรีมรคอมแพ็คคาร์ที่คุ้นเคย

 

 

หลังจาเปิดตัวอย่างเป็นทางการออกมาในตลาดรถยนต์ที่จีน  chevrolet Cruze  ใหม่เป็นรถที่เราจับตามอย่างมาก ด้วยความนิยมของมัน ตั้งแต่แนะนำตัวเข้ามาสู่ตลาด และว่าที่รุ่นใหม่ก็ดูดีเข้าท่าไม่น้อยเลยทีเดียว

ถึงแม้ว่าจะมีการเปิดตัวเผยเรือนร่างใหม่ออกมาเรียบร้อยย่างเป็นทางการ แต่ดูเหมือนว่า  Chevrolet  จะยังไม่ได้เปิดโอกาสให้เราเห็นภายในห้องโดยสารว่าที่รุ่นใหม่ ทว่าเมื่อไม่กี่ชั่วโมง พวกเขาก็ย่องเงียบเผยภาพภายใน Chevrolet Cruze 2015 อย่างเป็นทางการ ที่เพิ่งอัพเดทในความทันสมัยของตัวรถ

2015 Chevrolet Cruze

รายละเอียดในก้องโดยสาร ว่าที่ 2015 Chevrolet Cruze  ใหม่ที่เปิดตัวออกมา ทำให้เรานึกถึงการออกแบบ Dual Cockpit  ที่มีความทันสมัยมากขึ้นกว่าเดิม  ด้วยการแต่งความทันสมัยจับใส่ลงไป โดยในภาพซึ่งโชว์การออกแบบ เผยให้เห็นการรายละเอียดที่ผสานความหรูหรา ของเส้นสายการออกแบบที่มีความลงตัวมากขึ้น รวมถึงความลงตัวผ่านชุดเบาะหนังสี Saddle Brown และ พร้อมกันยังให้ออพชั่นต่างๆที่ครบครันในเรื่องความสะดวกสบาย

โดยเฉพาะระบบปรับอากาศอัตโนมัติใหม่ที่ยืนยันในการกลับมาอีกครั้ง รวมถึงช่วงกลางคอนโซลหน้า ยังลดความรกเปลี่ยนเป็นความเรียบง่ายทันสมัยในการขับขี่ คาดว่ามันจะมาพร้อมระบบความบันเทิงใหม่ที่ยอดเยี่ยมกว่า Chevrolet My link ที่ให้หน้าจอขนาด 8  นิ้ว ซึ่งในเครื่องยังสามารถจุแอพพลิเคชั่นให้การเชื่อมต่อกับมือถือผ่าน ระบบ Bluetooth  ละทำให้มันดูมีความหรูในการใช้งาน

2015 Chevrolet Cruze

รวมถึงการตบแต่งอื่นๆยังให้รายละเอียดเรื่องวัสดุเงา ที่ตอบโจทย์ต่อความลงตัวทางด้านความหรูหราในการออกแบบ พร้อมคันเกียร์ใหม่ และเป็นตัวตนใหม่ว่าที่ New Chevrolet Cruze  2015

ทั้งนี้ ว่าที่ chevrolet Cruze  ใหม่ จะเริ่มเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศจีน เร็วๆนี้ ส่วนประเทศไทยอดใจรอสักนิด ในการแนะนำตัวสู่ตลาดบ้านเรา

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 

[GALLERY448]

5 เรื่องน่าสนใจ