หลุดก่อนเปิดตัว official image ว่าที่ Mercedes Benz GLC concept

  • โดย : Autodeft
  • 18 เม.ย. 58
  • 7,837 อ่าน

ชมภาพรถยนต์อเนกประสงค์รุ่นใหม่ Mercedes Benz GLC Concept คาดเตรียมเปิดตัวเร็วๆนี้

 

 

หากกล่าวถึงรถยนต์จากค่าย  Mercedes Benz   นอกจากความหรูหราสง่างามที่มาพร้อมความลงตัว ในยุคหลังๆ ค่ายรถยนต์รายนี้ยังตอบโจทย์ด้วยรถยนต์อเนกประสงค์ในนาม  Mercedes Benz  ตระกูล  GL   ซึ่งล่าสุดมันกำลังจะมีน้องใหม่ออกมาเปิดตัวในเร็วๆนี้

โครงการพัฒนารถยนต์อเนกประสงค์คอมแพ็ค   Mercedes Benz  GLC  เป็นที่กล่าวถึงมาสักระยะในบรรดาสื่อต่างประเทศ แต่มันอาจจะกำลังเปิดตัวไวกว่าที่คิด เมื่อล่าสุดมีภาพหลุดว่าที่  Mercedes Benz  GLC   ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

Mercedes Benz GLC Concept

จากภาพที่หลุดออกมามาทั้งหมด ซึ่งถูกระบบว่าเป็นภาพอย่างเป็นทางการของ  Mercedes Benz GLC   ใหม่ในเวอร์ชั่นตัวต้นแบบที่คาดว่าน่าจะเปิดเผยตัวตนในงาน shanghai motor Show  จากภาพตัวตนว่าที่น้องใหม่อเนกประสงค์ ที่มีพื้นฐานมาจากรถยนต์   Mercedes Benz C-Class   ได้รับการออกแบบให้คงตัวตนที่เน้นในความทันสมัยและยังดูมีความภูมิฐานในตัวมันเอง

และยังมีเอกลักษณ์สำคัญในการออกแบบที่ออกไปทางสไตล์กึ่งคู่เป้ ทำให้มันเป็นคู่แข่งที่สำคัญตัวฉกาจของรถยนต์   BMW X4  จากค่ายตราพัดฟ้า อีกทันยังเป็นรถอเนกประสงค์ที่ให้ความรู้สึกสปอร์ตในตัวตน ด้านท้ายสร้างความโดดเด่นด้วย ท่อไอเสียสี่ท่อ ออกแบบจัดวางในแนวตั้ง ให้ความแตกต่างย่างมีสไตล์

Mercedes Benz GLC Concept

Mercedes Benz GLC ConceptMercedes Benz GLC Concept

ด้านเครื่องยนต์ในสื่อต่างประเทศเชื่อว่า   Mercedes Benz  GLC  ทางค่ายดาวสามแฉกน่าจะยกเครื่องยนต์มาจาก Mercedes Benz C-Class ทั้งหมด ยิ่งในเวอร์ชั่นสมรรถนะ  Mercedes  น่าจะเลือกเอาเครื่องยนต์แบบ  V6  ขนาด 3.0  ลิตร เทอร์โบชาร์จคู่ มาตอบโจทย์ในการขับขี่

ตามรายงานที่ออกเบื้องต้นมีความเป็นไปได้ว่า หนึ่งปีให้หลังจากการเปิดตัว   Mercedes Benz  จะเป็นอีกว่าที่รถยนต์อเนกประสงค์ที่พร้อมวางจำหน่ายจริง นั่นหมายความว่า  Mercedes Benz   รุ่นนี้น่าจะเข้าตลาดปีหน้า และอย่างช้าที่สุดก็ในปี 2017 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY1315]

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ