แอบถ่ายตัวจริงคร่าวๆ ว่าที่ Mercedes Benz GLC

  • โดย : Autodeft
  • 30 เม.ย. 58
  • 13,445 อ่าน

ชมภาพแอบถ่ายชุดล่าสุด ว่าที่ Mercedes Benz GLC จาก สตุทการ์ด ตัวจริงว่าที่อเนกประสงค์เล็กก็ดูงามดีเหมือนกัน

 

 

เรียกว่าเป็นที่สนใจของใครหลายคนเมื่อกล่าวถึงรถยนต์อเนกประสงค์รุ่นใหม่ล่าสุดของค่าย  Mercedes Benz   ที่เปิดตัวรถยนต์   Mercedes Benz  GLC   ออกมาเมื่อไม่นานมานี้ และแน่นอนว่ามันน่าจะพร้อมขายภายในปีนี้เช่นกัน

ตัวตนในรถยนต์ต้นแบบพาใครหลายคนอยากจะทราบว่าหน้าตาเวอร์ชั่นขายจริงนั้นจะมีความแตกต่างอย่างไร ล่าสุดมีภาพแอบถ่ายชุดหนึ่งออกมาจากทางผู้อ่านของเว็บไซต์   Indian  Autoblog  ซึ่ง เขาเชื่อว่ารถยนต์คันที่เขาได้ถ่ายภาพมานั้นเป็นรถยนต์อเนกประสงค์  Mercedes Benz  GLC   อย่างแน่นอน

[IMAGE1]

โดยรถถูกพบในเมืองสตุทการ์ด ที่เยอรมัน ซึ่งเผยให้เห็นถึงบางส่วน และมีการปิดพรางตัวรถเอาไว้น้อยมาก มีเพียงแค่ในส่วนของไฟหน้า ไฟท้าย และ บางส่วนของกันชนรถเท่านั้น

น่าเสียดายที่ภาพถ่ายนี้เป็นภาพที่ถ่ายในตอนกลางคืน ทำให้เราไม่เห็นรายละเอียดมากมายนัก แต่จากภาพสองภาพที่เผยออกมา ก็ทำให้เรามันใจว่ามันไม่ต่างอะไรจากรถยนต์ Mercedes Benz  GLE   ย่อส่วนลงมาตอบโจทย์ผู้ใช้ ซึ่งทางค่าย  Mercedes Benz  ต้องการสยายปีขยายฐานลูกค้าให้ครอบคลุมตามความต้องการที่มากมายมากขึ้น

[IMAGE2]

โดยในสื่อต่างประเทศนั้นมีความเชื่อว่า  Mercedes Benz  GLC   นี้ อาจจะมาแทนในรุ่น  GLk  โดยน่าจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในเดือนกันยายนนี้ ในงานที่แฟรงค์เฟริต และในท้ายที่สุดรุ่นสมรรถนะจาก AMG   น่าจะมีการเปิดตัวภายในช่วงปีหน้าโดยประมาณ

ทั้งนี้  Mercedes Benz GLC   ได้รับไฟเขียวให้ผลิตวางจำหน่ายจริง โดยมันเป็นรถพื้นฐานใหม่  MRA   ซึ่งใช้ร่วมกับ   Mercedes Benz  C-Class  ส่วนรายละเอียดทางด้านเครื่องยนต์หลายฝ่ายเชื่อว่าจะยกมาจาก  Mercedes Benz  C Class   ทั้งหมด

 

ที่มาภาพ IndianAutosBlog

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY1318]

5 เรื่องน่าสนใจ