Mazda BT50 Pro Eclipse แต่งเต็มออพชั่นครบ มาสด้าจัดให้

  • โดย : Autodeft
  • 11 ก.ย. 57
  • 57,796 อ่าน

Mazda เปิดตัวรถกระบะรุ่นออพชั่นแต่งเต็มออพชั่นครบ Mazda BT 50 Pro Eclipse ใหม่ล่าสุ จับกลุ่มคอนักแต่งในรุ้นขับเคลื่อนสองล้อเสริมภาพลักษณ์ูี เคาะขายราคาเริ่มต้น 791,000 บาท

 

มาสด้า เดินหน้าปลายปี ด้วยการส่งรถยนต์กระบะสไตล์ออพชั่นจัดเต็ม  Mazda BT 50 Pro  เข้าทำตลาด ปลายปีนี้  มาทั้ง ความสวย ดุ สปอร์ตที่สำคัญออพชั่นยังครบและลงตัว

รถที่พูดถึงนี้ เป็นรุ่นพิเศษที่ออกมาทำตลาดในนาม  Mazda BT 50 Pro Eclipse    ที่เปิดตัวใหม่ล่าสุ เอาใจสาวกค่ายรถยนต์  Mazda   แนะนำตัวภายใต้แนวคิด“เข้ม...เหนือทุกประสบการณ์”

ภาพรถยนต์รุ่นพิเศษ Mazda BT 50 Pro Eclipse

โดยจับเอารถกระบะ มาสด้า บีที-50 โปร  ฉีกสไตล์เดิมๆ ที่ซ้ำ จำเจ โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ในแนวคิดการออกแบบ Sophisticated Beast ที่แสดงออกถึงความสง่างามภูมิฐานของราชสีห์ สรีระที่สวยงามแต่ดูแข็งแรงมีพละกำลังและยังมีความปราดเปรียวคล่องแคล่ว ประหนึ่งว่าจะกระโจนเข้าตะครุบเหยื่ออย่างรวดเร็ว

ใส่อุปกรณ์มาตรฐานจากโรงงานเสริมหล่อดุดันมากยิ่งขึ้นด้วยชุดตกแต่งกันชนหน้าออกแบบใหม่และไฟ Daytime Running Lamp สไตล์สปอร์ต ชุดตกแต่งกันชนหลังออกแบบใหม่ให้ความสปอร์ตมากยิ่งขึ้น ชุดตกแต่งบันไดข้างใหม่เท่กว่าเดิม ชุดตกแต่งฝากระบะท้ายที่ออกแบบเป็นพิเศษเฉพาะรุ่น ECLIPSE ให้ความสปอร์ตสุดเท่ ชุดตกแต่ง Styling Bar พร้อมพื้นปูกระบะ ชุดสติ๊กเกอร์ลายกราฟฟิกด้านข้างเฉพาะรุ่น สติ๊กเกอร์ชื่อรุ่นที่ฝากระบะท้าย พร้อมล้ออัลลอยด์ สีเทาเข้ม Dark Grey และที่ฝาปิดดุมล้อสีดำ

ภาพรถยนต์รุ่นพิเศษ Mazda BT 50 Pro Eclipse

ภาพรถยนต์รุ่นพิเศษ Mazda BT 50 Pro Eclipse

นายโชอิชิ ยูกิ ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า การเข้าสู่ตลาดรถปิกอัพมาสด้า บีที-50 โปร ถือเป็นการปรับโฉมหน้าวงการรถปิกอัพของประเทศไทย ด้วยรูปลักษณ์การออกแบบที่ฉีกออกจากสไตล์แบบเดิมๆ

โดยในปัจจุบันสามารถจำหน่ายไปแล้วกว่า 6 หมื่นคัน การเปิดตัว “อิคลิป” ในครั้งนี้จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์มาสด้า คาดว่าจะส่งผลให้ยอดขายรถมาสด้า บีที-50 โปร มีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้นไปอีก การเสริมด้วย “อิคลิป” เข้าสู่ตลาดในครั้งนี้คาดว่าจะส่งให้ยอดขายโดยรวมของรถปิกอัพมาสด้า บีที-50 โปร จะสามารถทำยอดขายเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้

นางสาวสุรีทิพย์ ละอองทอง รองประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ตลาดรถปิกอัพยังคงเป็นตลาดที่มีฐานลูกค้ากลุ่มใหญ่และมีความแข็งแกร่งอย่างมาก เนื่องจากมีฐานลูกค้าที่กว้างและกระจายอยู่ทั่วประเทศ ดังนั้นความต้องการในตลาดยังคงมีอยู่ กลุ่มลูกค้าเป้าหมายของมาสด้า บีที-50 โปร “อิคลิป” คือกลุ่มคนที่มีความกระฉับกระเฉงในการใช้ชีวิต ใช้รถกระบะทั้งในธุรกิจการทำงานและทำกิจกรรมร่วมกับสมาชิกครอบครัว เดินทางท่องเที่ยวไปยังที่ต่างๆ เป็นกลุ่มคนที่เลือกใช้ชีวิตอย่างสนุกสนานในแบบฉบับของตัวเอง

ภาพรถยนต์รุ่นพิเศษ Mazda BT 50 Pro Eclipse

พวกเขามองว่ารถที่ใช้บ่งบอกและสะท้อนภาพลักษณ์ของตัวเอง ให้ความสำคัญต่อการดีไซน์ รูปลักษณ์ที่โดดเด่น และคุณภาพของรถที่ให้ความไว้วางใจได้ หลงใหลในสมรรถนะการขับขี่แบบ ซูม-ซูม ที่แท้จริง พวกเขาต้องการรถกระบะที่แตกต่าง และเหนือกว่ารถกระบะที่มีอยู่ในตลาด การนำเอา Mazda BT 50 Pro Eclipse  เข้าสู่ตลาดในครั้งจะสามารถเพิ่มศักยภาพและดึงลูกค้าเข้าโชว์รูมมากยิ่งขึ้น นอกเหนือจากเทคโนโลยี สกายแอคทีฟ ที่ลูกค้ากำลังให้ความสนใจอย่างมากอยู่ในขณะนี้

ทั้งนี้  Mazda BT 50 Pro Eclipse  วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วในวันนี้เป็นต้นไป โดยมีให้เลือก  4  รุ่น โดยรุ่นพิเศษทั้งหมด พัฒนาบนรุ่น ขับเคลื่อนสองล้อยกสูง  Hi Racer  มีราคาจำหน่ายดังนี้

 

รถมาสด้าบีที-50 โปร “อิคลิป” มีให้เลือกทั้งหมด 4 รุ่น ราคาจำหน่าย

  1. Mazda BT-50 PRO FSC Hi-Racer ABS เกียร์ธรรมดา 6 สปีด                       ราคา 791,000 บาท
  2. Mazda BT-50 PRO DBL Hi-Racer ABS เกียร์ธรรมดา 6 สปีด                       ราคา 857,000 บาท
  3. Mazda BT-50 PRO DBL Hi-Racer ABS เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด                      ราคา 900,000 บาท
  4. Mazda BT-50 PRO DBL Hi-Racer ABS เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด เบาะหนัง     ราคา 943,000 บาท

  

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY741]

5 เรื่องน่าสนใจ