ภาพใหม่ New Toyota Camry Russia เผยร่างจริงจากภาพสด

  • โดย : Autodeft
  • 1 ก.ย. 57
  • 8,892 อ่าน

ชมภาพสดรถยนต์ Toyota Camry ใหม่ โฉมขายในรัสเซีย ที่เราหลายคนลุ้นว่ามันจะมาไทยในลุคนี้หรือเปล่า

 

 

ตั้งแต่เปิดตัวออกมาที่รัสเซีย บ้านเรา ก็ดูจะจับจ้องรถยนต์  Toyota camry   ในโฉมรัสเซียค่อนข้างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของการออกแบบที่จัดเต็ม ทำให้มีราคา แต่ดูเหมือนว่า ภาพที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้จะยังไม่ชัดเจน

ล่าสุด  Toyota Global  เผยภาพสดของรถยนต์  Toyota Camry  2015 ใหม่อย่างเป็นทางการอีกครั้งในเวอร์ชั่นปรับหน้าแปลงโฉมจากรัสเซีย โดยจากภาพ มันทำให้เห็นว่าที่ตัวหรูคันใหม่ที่มีความลงตัวมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมที่เคยเป็นมาก และเช่นเดียวกันนั้น ยังปรับการออกแบบให้มีค่ามีราคามากกว่าที่เคยเป็นมาดังเดิม

Toyota camry russia

ภาพสด Toyota Camry   เวอรืชั่นที่เตรียมวางจำหน่ายในประเทศรัสเซีย

จากภาพ เราพอจะเห็นเค้าโครงของว่าที่ Toyota Camry ใหม่ ที่มีการปรับปรุงหลายๆ ส่วน โดยเฉพาะ ความหรูถูกปรับเปลี่ยนลุคให้ความสปอร์ตในตัวรถมากยิ่งขึ้นกว่ารุ่นเดิมที่เคยทำตลาดก่อนหน้านี้ โดยเบื้องต้นจากภาพ  จุดเปลี่ยนสำคัญ คือไฟหนาใหม่ เช่นเดียวกับชุดกันชนและหระจังหน้าที่ปรับให้ความลงตัวในการเดินทางมากขึ้น และเช่นเดียวกัน ยังจัดการปรับบั้นท้ายให้มีความลงตัวสัมทับความสปอร์ตด้วย

ในห้องโดยสาร มีการปรับลายไม้ใหม่ ให้ดุมีความหรูหรา แต่ยังความทันสมัยมากขึ้น จุดเด่นอยู่ที่การปรับการออกแบบ ช่วงตรงกลางคอนโซลใหม่ ได้ระบบความบันเทิง ที่ดุมีความลงตัวมากขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของการเพิ่มในการใช้งานในยามขับขี่ที่ลงตัวมากขึ้น กว่ารุ่นเดิมที่ทำตลาด

ทั้งนี้  Toyota Camry ใหม่เวอร์ชั่นปรับโฉมนั้น จะเข้าสู่ตลาดในเมืองไทยอย่างแน่นอน โดยรถยนต์คันนี้คือรถที่ให้การออกแบบอย่างลงตัวมากยิ่งขึ้น มันมาพร้อมการนำเสนอที่มีความโดดเด่น ในความสปอร์ตกว่ารุ่นเดิม

 

ที่มาภาพ Toyota Global 

 

อ่านรายละเอียดเกี่ยวกับ  Toyota Camry   โฉม รัสเซียได้ที่นี่

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com


[GALLERY720]

5 เรื่องน่าสนใจ