หรือจะดีกว่า ถ้า Mitsubishi Pajero Sport มีเวอร์ชั่น Coupe

  • โดย : Autodeft
  • 25 ส.ค. 58
  • 15,535 อ่าน

นักกกราฟฟิกโชว์แนวคิด Mitsubishi Pajero Sport น่าทำเวอร์ชั่นเร้าใจการออกแบบ Mitsubishi Pajero sport Coupe

 

 

จินตนาการไม่มีที่สิ้นสุด นั่นน่าจะเป็นสิ่งที่ดี และหลายครั้งหลายหน เรากลับรู้สึกถึงความไม่ลงตัวของค่ายรถยนต์ ซึ่งพวกเขานำเสนอตัวตนที่มีความแตกต่างไปจากเดิม โดยเฉพาะอย่างยิ่งรถยนต์ใหม่ๆ หลายรุ่น

แม้ว่าจะมียอดจองอันล้นหลาม   แต่หลายคนก็ยอมรับว่ารถยนต์   Mitsubishi Pajero Sport   ใหม่มีบั้นท้ายที่ไม่ค่อยสวยงามตามที่ควรจะเป็น แต่ว่าด้วยความทันสมัยของ   computer Graphic   ก็ทำให้เราได้เห็นจินตนาการที่แปลกและแตกต่าง

Mitsubishi Pajero Sport Coupe -Theopilus chin

 Theopilus chin นักออกแบบจากมาเลเซียเป็นผู้ที่มีชื่อเสียง ในเรื่องการสร้างจินตนาการตลอดจนแนวคิดให้ค่ายรถยนต์ชั้นนำทั้งหลาย โดยล่าสุดเขาภูมิใจนำเสนอภาพกราฟฟิกชุดใหม่ที่ต้องการให้ค่ายทรีไดมอนด์ทดลองที่จะทำรถยนต์อเนกประสงค์ใหม่ของพวกเขาเป็นแบบคูเป้

ตัวตน Mitsubishi Pajero Sport Coupe   ดูมีความน่าสนใจมาก เมื่อเราได้เห็นว่า แท้ที่จริงไฟท้ายแนวตั้งของรถอเนกประสงค์คันนี้สามารถดูดีมากขึ้นได้ด้วยการตอบโจทย์การออกแบบเป็นรถแบบสปอร์ตคูเป้ ซึ่งแค่เพียงภาพที่ออกมาก็สร้างความน่าสนใจไม่น้อยในตัวตนการออกแบบ และดูเหมือนจะมีความกลมกลืนเมื่อเทียบว่ามันมีใบหน้าที่มีความสปอร์ตในตัวตน

Mitsubishi Pajero Sport Coupe -Theopilus chin

ใครจะทราบบางที   Mitsubishi   อาจจะสนใจในการทำ   Mitsubishi  Pajero Sport Coupe   ได้ และถ้ามีจริงเชื่อเลยว่ามันน่าจะถูกใจใครหลายคนไม่น้อยเลยทีเดียว

 

ที่มา  theopilus Chin

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ