หวังว่าจะหล่อแบบนี้เลย 2016 Mitsubishi Lancer

  • โดย : Autodeft
  • 2 ม.ค. 58
  • 26,923 อ่าน

ชมภากราฟฟิกคอมพิวเตอร์จากความคิดนี่แหละอาจจะเป็นว่าที่ mitsubishi Lancer ใหม่รุ่นต่อไป

 

 

เป็นที่ติดตามกันมานาน หลังจากที่มีกระแสข่าวว่า   Mitsubishi  อย่างน้อยในที่สุดพวกเขาก็ตัดสินใจในการเตรียมที่จะเปิดตัวว่าที่รุ่นใหม่ ซึ่งจะมาตอบโจทย์ในอนาคตอันใกล้ ทว่าว่าที่รุ่นใหม่นี้กลับยังอยู่ในระหว่างการพัฒนาเมื่อ ค่ายสามเพชรตัดสินใจในการใช้รถยนต์จากแพลทฟอร์มของพันธมิตร   Renault- Nissan

แม้จะไม่พัฒนาเองเหมือนที่เคยเป็นมา และพวกเขาตัดสินใจในการใช้ทางลัดในการพัฒนาว่าที่รุ่นต่อไป แต่ในที่สุด ก่อนสิ้นปี ก็มีกระแสข่าวว่าพวกเขาได้แพลทฟอร์มที่ถูกใจแล้วนั้นคือ Renault  Latitude   หรือในเกาหลีมันจำหน่ายในชื่อ  Samsung  SM5  แต่เมื่อมาอยู่ในค่ายมิตซูบิชิอย่าแปลกใจนักถ้ามันจะดูสปอร์ตสุดขั้ว

CG Render 2016 Mitsubishi Lancer

ภาพที่เห็นนี้เป็นแนวคิดว่าที่รถยนต์   Mitsubishi  Lancer   รุ่นต่อไป ซึ่งมีความเป็นไปได้สูงที่มันจะออกมาในแบบตัวตนนี้โดยว่าที่รุ่นใหม่นั้น เชื่อว่าจะได้การออกแบบที่มีความลงตัวมากกว่าในเส้นสายของความสปอร์ตทันสมัยขลับจากที่เคยเป็นใน แบรนด์รถยนต์ฝรั่งเศส

โดยจากภาพที่ออกมาในลุคสปอร์ต โดยฝีมือกราฟฟิกดีไซน์   Theophilus Chin แสดงให้เราเห็นถึงความสวยงามของเรือนร่างซึ่งจะมีความคมสันดูงดงามกว่ารุ่นปัจจุบันมากพอสมควร ในขณะที่ร่างใหม่ของรถรุ่นนี้อาจจะมีความแตกต่างจากรถตามภาพบ้าง เนื่องจากนักออกแบบได้นำใบหน้าของรถยนต์นั่อเนกประสงค์มาเป็นพื้นฐานในการโชว์ตัวตน

CG Render 2016 Mitsubishi Lancer

อย่างไรก็ดีในการออกแบบที่ทำให้เราฝันหวานว่าที่  Mitsubishi Lancer รุ่นต่อไป ดูเหมือนไฟท้ายเป็นสิ่งที่ทำให้มันน่าสนใจ ด้วยยุคสมัยของไฟท้าย LED   กำลังมาแรง ซึ่งในภาพกราฟฟิก ไฟท้ายของมันดุมีความลงตัวและงดงามมากในตัวตนใหม่ ที่จะออกมาในอนาคตอันใกล้นี้

 สิ่งเดียวที่ทำให้เรารอลุ้นว่าที่คอมแพ็คคาร์ใหม่ของ   Mitsubishi  นั้น อยู่ที่แผนการตลาดที่ยังไม่ชัดเจนว่าสรุปว่าที่รุ่นใหม่ของ   Mitsubishi  Lancer   นั้นจะวางจำหน่ายทั่วโลกเหมือนเดิมหรือไม่ ในขณะที่มันอาจจะยังไม่ชัดเจน แต่บอกเลยว่าถ้ารุ่นใหม่มาในแนวนี้...หล่อมากๆ

 

 

ภาพกราฟฟิกโดย Theophilus Chin

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY991]

5 เรื่องน่าสนใจ