ชัดๆครั้งแรก ภาพแอบถ่าย Honda civic Sedan 2016 เชื่อแทบจะเหมือนต้นแบบ

เผยชัดๆครั้งแรกรถยนต์ Honda Civic 2016 ตัวซีดาน เว็บนอกเผยภาพแอบถ่ายบนไฮเวย์ I70

กำลังเป็นที่ใจจดจ่อของคนทั่วโลก เมื่อค่ายรถยนต์   Honda  ทำเรื่องน่าประหลาดใจให้สาวกทั่วโลก เมื่อพวกเขาเปิดตัวรถต้นแบบว่าที่รถยนต์นั่งคอมแพ็คคาร์ออกมา และมันกำลังจะวางขายในเร็วๆนี้

ตัวตนว่าที่รุ่นใหม่ ถูกนำเสนอในรถยนต์ต้นแบบ  Honda  Civic  Concept  ก่อนที่ล่าสุดจะมีภาพหลุดการจดสิทธิบัตรออกมา ในเรือนร่างของซีดาน แต่นี่นับเป็นครั้งแรกที่เรามีโอกาสเห็นร่างซีดาน ของว่าที่รถยนต์  Honda civic   รุ่นต่อไป

เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์   Carspyphoto.net  เปิดเผยภาพที่ พวกเขาได้รับจากสมาชิกในเว็บไซต์ ซึ่งท้ายที่สุดแค่ดูก็รู้ทันทีว่ามันคือ ว่าที่รถยนต์ Honda  Civic ใหม่รุ่นซีดาน ซึ่งกำลังวิ่งทดสอบกันอย่างเมามัน บนไฮเวย์   I70   

จากภาพ นี่น่าจะเรียกว่าเป็นครั้งแรกที่ภาพของว่าที่ซีดาน ปรากฏสู่สายตาสาธารณชน ข่าวดีสำหรับสาวก คือแนวทาวการออกแบบของว่าที่ Honda  Civic  ร่างซีดานรุ่นต่อไป ก็ยังมีกลิ่นอายของความสปอร์ตในตัวตน คล้ายกับ ร่างในรถยนต์ต้นแบบที่ออกมานำเสนอในตัวตนคูเป้ 

ตามร่างการออกแบบที่เราเห็นในโฉม เวอร์ชั่นขายจริงที่วิ่งทดสอบนี้ น่าจะเป็นแนวทางการออกแบบจริงๆขิงตัวรถแล้ว จะสังเกตได้ถึงการเปลี่ยนแปลงด้วยกระจังหน้าที่คล้ายกับ Honda   ยุคใหม่ ในแนวทางที่ทางฮอนด้าเรียกว่า  Exciting H  ด้วยกระจังหน้าแบบแถวเดียว ที่จริง ลักษณะคล้ายกัน ทำให้เรานึกถึงรถยนต์   Honda  City   ใหม่  ในขณะที่ ช่วงเส้นสายหลังคาว่าที่ ร่นใหม่ออกมาเป็นรถยนต์สปอร์ตคูเป้อย่างชัดเจน

ในบางมุมจากภาพ อาจจะทำให้คุณนึกถึงรถสปอร์ตอย่าง  Ford Mustang   อยู่บ้าง  โดยเฉพาะช่วงเสา C   ที่มีความยาว และข่าวดีอีกอย่างคือ ไฟท้ายก็ค่อนข้างจะเหมือนกับที่ออกมานำเสนอในตัวต้นแบบ

ทั้งนี้ตามรายงานที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ว่าที่รถ Honda  Civic   ใหม่ จะเปิดตัวในอเมริกา ภายในช่วงไตรมาสที่ 3  ปีนี้ โดยรุ่นใหม่ เชื่อว่าจะได้สมรรถนะจากเครื่องยนต์  1.5  ลิตรเทอร์โบชาร์จ

ที่มา Carsspyphotos.net

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ