ชัดๆครั้งแรก ภาพแอบถ่าย Honda civic Sedan 2016 เชื่อแทบจะเหมือนต้นแบบ

  • โดย : Autodeft
  • 1 พ.ค. 58
  • 32,297 อ่าน

เผยชัดๆครั้งแรกรถยนต์ Honda Civic 2016 ตัวซีดาน เว็บนอกเผยภาพแอบถ่ายบนไฮเวย์ I70

 

 

กำลังเป็นที่ใจจดจ่อของคนทั่วโลก เมื่อค่ายรถยนต์   Honda  ทำเรื่องน่าประหลาดใจให้สาวกทั่วโลก เมื่อพวกเขาเปิดตัวรถต้นแบบว่าที่รถยนต์นั่งคอมแพ็คคาร์ออกมา และมันกำลังจะวางขายในเร็วๆนี้

ตัวตนว่าที่รุ่นใหม่ ถูกนำเสนอในรถยนต์ต้นแบบ  Honda  Civic  Concept  ก่อนที่ล่าสุดจะมีภาพหลุดการจดสิทธิบัตรออกมา ในเรือนร่างของซีดาน แต่นี่นับเป็นครั้งแรกที่เรามีโอกาสเห็นร่างซีดาน ของว่าที่รถยนต์  Honda civic   รุ่นต่อไป

[IMAGE1]

เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์   Carspyphoto.net  เปิดเผยภาพที่ พวกเขาได้รับจากสมาชิกในเว็บไซต์ ซึ่งท้ายที่สุดแค่ดูก็รู้ทันทีว่ามันคือ ว่าที่รถยนต์ Honda  Civic ใหม่รุ่นซีดาน ซึ่งกำลังวิ่งทดสอบกันอย่างเมามัน บนไฮเวย์   I70   

จากภาพ นี่น่าจะเรียกว่าเป็นครั้งแรกที่ภาพของว่าที่ซีดาน ปรากฏสู่สายตาสาธารณชน ข่าวดีสำหรับสาวก คือแนวทาวการออกแบบของว่าที่ Honda  Civic  ร่างซีดานรุ่นต่อไป ก็ยังมีกลิ่นอายของความสปอร์ตในตัวตน คล้ายกับ ร่างในรถยนต์ต้นแบบที่ออกมานำเสนอในตัวตนคูเป้ 

[IMAGE2] [IMAGE3]

ตามร่างการออกแบบที่เราเห็นในโฉม เวอร์ชั่นขายจริงที่วิ่งทดสอบนี้ น่าจะเป็นแนวทางการออกแบบจริงๆขิงตัวรถแล้ว จะสังเกตได้ถึงการเปลี่ยนแปลงด้วยกระจังหน้าที่คล้ายกับ Honda   ยุคใหม่ ในแนวทางที่ทางฮอนด้าเรียกว่า  Exciting H  ด้วยกระจังหน้าแบบแถวเดียว ที่จริง ลักษณะคล้ายกัน ทำให้เรานึกถึงรถยนต์   Honda  City   ใหม่  ในขณะที่ ช่วงเส้นสายหลังคาว่าที่ ร่นใหม่ออกมาเป็นรถยนต์สปอร์ตคูเป้อย่างชัดเจน

ในบางมุมจากภาพ อาจจะทำให้คุณนึกถึงรถสปอร์ตอย่าง  Ford Mustang   อยู่บ้าง  โดยเฉพาะช่วงเสา C   ที่มีความยาว และข่าวดีอีกอย่างคือ ไฟท้ายก็ค่อนข้างจะเหมือนกับที่ออกมานำเสนอในตัวต้นแบบ

ทั้งนี้ตามรายงานที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ว่าที่รถ Honda  Civic   ใหม่ จะเปิดตัวในอเมริกา ภายในช่วงไตรมาสที่ 3  ปีนี้ โดยรุ่นใหม่ เชื่อว่าจะได้สมรรถนะจากเครื่องยนต์  1.5  ลิตรเทอร์โบชาร์จ

ที่มา Carsspyphotos.net

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 

[GALLERY1345]

5 เรื่องน่าสนใจ