หลุดภาพสิทธิบัตรแผงคอนโซลหน้าว่าที่ Honda Civic 2016

  • โดย : Autodeft
  • 3 ก.ค. 58
  • 5,902 อ่าน

ชมครั้งแรกภาพสิทธิบัตร ชุดแผงคอนโซลหน้า Honda Civic 2016 ปรับการออกแบบให้ลงตัวมากกว่าที่คิดในรุ่นใหม่

 

 

พูดถึงตลาดรถยนต์ในเวทีโลกทุกวันนี้ ตลาดรถยนต์ประเภทรถคอมแพ็คคาร์ยังเป็นรถที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจากกลุ่มผู้บริโภค ซึ่งหนึ่งในรถยนต์หลายคนต่างรอคอยการมาในอีกไม่นานเกินรอ   Honda  Civic  2016   เป็นรถยนต์อีกรุ่นที่ถูกเฝ้าติดตามมากที่สุด

การเตรียมวางจำหน่ายภายในไตรมาสที่ 3  ของปีนี้ ส่งให้คนจำนวนไม่น้อยต่างเฝ้ารอคอย โดยลังจากที่มีการเปิดตัวรถยนต์ต้นแบบอย่างเป็นทางากร ตลอดจนภาพหลุด ภาพแอบถ่ายในเรื่องการออกแบบภายนอกรถยนต์ ซึ่งดูเหมือนจะเป็นที่พอใจของลูกค้าทั่วโลก ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่มีภาพและข้อมูลเกี่ยวกับภายในห้องโดยสารออกมาให้เราได้รับรู้กันเป็นครั้งแรก

 

เว็บไซต์รถยนต์ในบราซิล Noticias Automotivas   เพิ่งจะเผยภาพสิทธิบัตรในการออกแบบแผงคอนโซลหน้า ซึ่งพวกเขาเปิดเผยว่า มันคือภาพแผงคอนโซลหน้าของรถยนต์  Honda Civic  2016   ซึ่งมีการเปลี่ยนแนวทางการออกแบบจากเดิมที่ใช้การออกแบบเป็นหน้าปัดสองชั้นตั้งแต่  Honda  Civic  รุ่นก่อนหน้านี้มาสู่ การออกแบบแนวใหม่ที่ดูเหมือน   Honda   จะพยายามเน้นความทันสมัยเข้ามาตอบโจทย์กลุ่มลูกค้ามากขึ้น

ตามรายงานจากเว็บไซต์ในประเทศบราซิลเปิดเผยว่า แผงคอนโซลหน้าใหม่ของ  Honda  Civic 2016   นอกจากการแนะนำแนวทางการออกแบบใหม่ล่าสุด ของบริษัท จากข้อมูลที่ได้รับมาจากแหล่งข่าวภายในทางฮอนด้ามีแนวโน้มในการให้วัสดุภายในต่างๆดีขึ้น เมื่อเทียบกับรถยนต์รุ่นเดิมที่วางจำหน่าย

 [IMAGE2]

 [IMAGE3]

โดยก่อนหน้านี้มีภาพแอบถ่ายชุดหนึ่งเผยการออกแบบภายในออกมาบางส่วน โดยว่าที่รถยนต์  Honda  Civic 2016  จะได้รับความทันสมัยในการขับขี่ เริมจากพวงมาลัยสไตล์สามก้าน ,ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ และระบบเครื่องเสียงใหม่ล่าสุดแบบ   2 DIN  ในรุ่นเริ่มต้น และในรุ่นท๊อปสุด จะได้ระบบความบันเทิง   Honda  Link  ทำงานผ่านหน้าจอสัมผัส  7  นิ้ว 

จากภาพสิทธิบัตรเดียวกัน จะเห็นได้ชัดว่า  2016  Honda  Civic  มีการจัดวางการใช้งานต่างๆ เพื่อให้ตรงตามหลักสรีระศาสตร์มากขึ้น โดยเฉพาะการออกแบบปุ่ม E-con Mode และปุ่มปิดระบบ   Traction Control   

ถึงจะต้องเฝ้ารอกันอีกสักหน่อยกับรถยนต์  Honda  Civic  2016   ใหม่ ซึ่งกำลังจะเริ่มวางจำหน่ายในเร็วๆนี้ที่ประเทศอเมริกาเป็นที่แรกในโลก แต่อย่างน้อยที่สุดเราจะได้เห็นการออกแบบว่าที่  Honda  Civic   ในเร็วๆนี้อย่างแน่นอน ซึ่งมันน่าจะพร้อมจำหน่ายในประเทศไทย ภายในปีหน้าเป็นต้นไป

 

ที่มา  Noticias Automotivas

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY1275]

5 เรื่องน่าสนใจ