ชัดๆ จะ เลย ว่าที่ 2016 Honda Civic Sedan

  • โดย : Autodeft
  • 12 ก.ย. 58
  • 31,957 อ่าน

ชมชัดๆ Honda Civic รุ่นที่ 10 เวอร์ชั่นซีดาน ก่อนเปิดตัวในช่วงกลางเดือนนี้อย่างเป็นทางการ

 

 

ยังไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ และคาดว่าจะมีการเปิดตัวออกมาในวันที่ 16  กันยายนนี้ กับรถยนต์คอมแพ็คคาร์ ซึ่งทั่วโลกกำลังจับตา กับ   New Honda  Civic   ใหม่ โดยมีกระแสข่าวว่าจะมีการเปิดตัวในวันที่ 16  กันยายนนี้

[IMAGE1]

แม้ว่ารถยนต์จะยังไม่เปิดตัวและที่ผ่านมา มีเพียงภาพสิทธิบัตร และต้นแบบที่เปิดตัวออกมาแล้วตั้งแต่ต้นปีเท่านั้น แต่ล่าสุด มือดีจากมิชิแกน ก็เจอของดี เมื่อเธอพบรถยนต์  Honda  Civic Sedan   ใหม่ ตัวเป็นๆ แบบไม่ปกปิดอะไรครั้งแรก ซึ่งเชื่อว่ารถยนต์คันดังกล่าวเป็นรถยนต์รุ่น  Pre Production   ของโรงงานฮอนด้าในอเมริกา

จากภาพที่ถูกถ่ายมาจำนวนสามภาพ โดย Ann Arbor  และถูกนำเสนอเข้าสู่ชุมชม   CivicX.com ในว่าที่รุ่นที่ 10  ของรถยนต์  Honda  Civic  ใหม่ มีการเปลี่ยนแปลงไปมาก มันได้เส้นสายของความทันสมัย และการออกแบบตัวรถ ซึ่งให้ความลงตัว โดยมันยังให้ความลงตัวด้วยไฟท้ายบูมเมอร์แรงตามแบบที่เราเคยเห็นผ่านตา ตลอดจนเส้นสายหลังคาที่มีความปราดเปรียว ส่วนด้านหน้าตอบด้วยกระจังหน้าโครเมี่ยมที่ให้ความดูดีในการออกแบบ ตลอดจนดูเหมือนตัวรถจะมาพร้อมไฟหน้าแบบ  LED   เพิ่มเติมเข้ามาด้วย

[IMAGE2]

[IMAGE3]

ด้านเครื่องยนต์ ก่อนหน้านี้มีการกล่าวในวงของผู้ใช้รถยนต์   Honda Civic  ว่า   Honda Civic  ใหม่ จะมาพร้อมเครื่องยนต์แบบเทอร์โบชาร์จขนาด  1.5   ลิตร   ให้กำลังสูงสุด   200 แรงม้า ซึ่งจะเปิดตัวในรุ่น   Type S  โดยจะมาพร้อมเกียร์ CVT

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY1632]

5 เรื่องน่าสนใจ