ซูซูกิ เตรียมส่ง SWIFT รุ่นพิเศษ RX-II บุกตลาดในไทย ปลายกุมภาพันธ์นี้

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 7 ก.พ. 60
  • 35,086 อ่าน

หลังจากผ่านช่วงปีใหม่มาไม่นาน แฟนๆ สาวกหลายท่านต่างรอคอยว่าค่ายซูซูกิผู้นำรถยนต์นั่งเล็กและอีโคคาร์ จะนำเสนอโมเดลหรือรุ่นพิเศษใดบุกตลาดในปีนี้ ซึ่งล่าสุดทาง ซูซูกิ ได้ร่อนจดหมายเชิญสื่อมวลชนร่วมสัมผัส Suzuki SWIFT RX-II ใหม่ หลังจากที่ได้รับการตอบรับอย่างดีตั้งแต่การเปิดตัว Suzuki SWIFT ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ต่อเนื่องมายังรุ่นพิเศษ SWIFT RX รุ่นแรก ที่มาพร้อมไฟหน้าโปรเจคเตอร์เลนส์ ไฟท้ายสป

และรุ่นพิเศษเพิ่มเอกลักษณ์ความมีสไตล์ล่าสุดกับ Suzuki SWIFT Sai ที่มาพร้อมสีสันใหม่ สีม่วง Moonlight Violet (ZVJ) ไฟ LED บริเวณไฟตัดหมอก ล้อลายใหม่ พร้อมสัญลักษณ์ความเป็น SWIFT Sai ที่ฝาถังน้ำมัน และที่ฝากระโปรงท้าย รวมถึงระบบเปลี่ยนเกียร์ Paddle Shift และควบคุมความเร็วอัตโนมัติ Cruise Control และภายในกับเบาะนั่งดีไซน์ใหม่ เบาะหนังผสมเบาะผ้าเดินขอบสีขาวตัดกันอย่างสวยงาม

ซึ่งในปีนี้ ปี 2017 ทาง ซูซูกิ ก็ได้เตรียมปล่อย Suzuki SWIFT RX-II โดยข้อมูลตัวรถและการตกแต่งยังไม่ได้มีการเปิดเผยออกมาอย่างเป็นทางการ แต่จากที่คาด SWIFT RX-II ใหม่ น่าจะมาพร้อมกับการตกแต่งในลวดลายคาร์บอนไฟเบอร์ สังเกตได้จากโลโก้ของรุ่นที่เผยออกมา เน้นการตกแต่งในลุคสปอร์ต ล้ออาจจะมาในโทนสีดำสปอร์ตก็เป็นได้ อดใจรออีกไม่นานปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้ ก็จะได้ยลโฉมรุ่นพิเศษรุ่นล่าจากทางซูซูกิกันอย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ