จับได้ครั้งแรกในไทย 2015 Mazda 2 รุ่นซีดาน

  • โดย : Autodeft
  • 26 ส.ค. 57
  • 16,685 อ่าน

ชมภาพแรกยืนยันการมาแน่ของว่าที่ Mazda 2 ใหม่อย่างเป็นทางการ พบรุ่นซีดานวิ่งทดสอบย่านพัทยาแล้ว

 

ตั้งแต่เปิดตัวออกมาเชื่อเลยว่ารถยนต์  Mazda  2 ใหม่นั้น เป็นรถที่หลายคนน่าจะสนใจอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันน่าจะมาไทย มีการจับภาพไว้ได้แล้วหลายคราว แต่ครั้งนี้น่าจะเรียกว่าเป็นครั้งแรกที่โลกจะเห็นภาพ ที่คาดว่าน่าจะเป็นรุ่นซีดาน

ภาพนี้ที่จริงถ่ายไว้ได้โดยคนไทยใน  Mazda2Thailand.com แต่มันไม่เป็นข่าวจนกระทั่งภาพดังกล่าวไปปรากฏอยู่ในสายตาชาวมาเลเซีย บนเว็บไซต์ Paultan.org  ซึ่งกำลังเป็นประโนร้อนบนเพื่อนบ้านเรา อย่างมาก

[IMAGE1] 

โดยจากภาพ ซึ่งเราขอยกเครดิตการถ่ายภาพให้  Mazda2Thailandclub.com  ที่หลุดออกมาจำนวน 3  ภาพ โดยอ้างอิงว่านำมาจาก  Headlightmag.com เผยว่าที่ 2015 Mazda 2  Sedan  ใหม่ รุ่นซีดาน ซึ่งจับภาพไว้ได้แถวพัทยา แต่ไม่ได้ระบุสถานที่อย่างชัดเจน

หากว่ารายละเอียดจากในภาพนั้นก็พอจะบอกได้ว่า นี่น่าจะเป็นรถยนต์  Mazda2  รุ่นซีดาน ด้วยขนาดมิติตัวถังที่เล็กกว่า Mazda 3  พอสมควร แต่ดูจากเส้นสายใต้ร่มผ้าที่เผยออกมานั้นพอจะบอกได้ว่ามันเป็นไปตามคาดด้วยภาพที่คล้ายกับที่ก่อนหน้านี้เคยผ่านฝีมือการ CG   ของ Theopilus chin  ที่ทำให้ทั่วโลกตื่นตะลึงกันมาแล้ว

สำหรับว่าที่ 2015 Mazda 2  กับตลาดไทย จากการออกมาวิ่งทดสอบอย่างรวดเร็วทำให้มีความเป็นไปได้สูงที่มันจะผลิตจำหน่ายภายในปีนี้ ส่วนจะวางจำหน่ายเมื่อไร อย่างไร ต้องติดตามกัน

 

ภาพ Spy Shot Mazda 2 2015 Credit Mazda2Thailandclub  อ้างอิง  เจ้าของภาพ nut_rn20 จาก Headlightmag

 

[IMAGE1] 

[IMAGE2] 

[IMAGE3] 

[GALLERY651]

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ