ชมอีกครั้ง!! Honda Brio Amaze Eco Car รุ่นปรับโฉม จากอินเดีย

  • โดย : Autodeft
  • 21 ก.พ. 59
  • 8,649 อ่าน

มีมือดีจากอินเดียแอบแชะ Honda Brio Amaze Eco Car รุ่นปรับโฉม

 

 

หลังจากที่ทีมงาน Autodeeft ได้นำเสนอภาพหลุด Honda Brio Amaze รุ่นปรับโฉม กันไปแล้ว จนทำให้เหล่าสาวกซีดานท้ายสั้น ต่างเฝ้ารอคอยว่าจะปรากฏตัวเมื่อไหร่ ?

ล่าสุดเวปไซต์รถจากอินเดียรายหนึ่งเผยภาพหลุด เจ้า Eco-Car Sedan ที่คราวนี้ เผยทุกส่วนไม่ว่าจะเป็นด้านท้ายที่ปรับเปลี่ยนในส่วนไฟท้ายใหม่ สีขาวแดง  ส่วนด้านหน้าเป็นการนำดีไซน์มาจากรุ่น Brio RS ทั้งชุด มาใส่ ทั้งไฟหน้าโคมใหม่ กระจังหน้าพร้อมแถบโครเมี่ยมขนาดใหญ่ กันชนหน้าออกแบบใหม่

เท่านั้นยังไม่พอ มีการเผยภาพภายใน โดยเฉพาะชุดแผงคอนโซลหน้ายกชุดจาก Honda BR-V และ Honda Mobilio สเปคอินโด มาใส่แทนแผงคอนโซลหน้าชุดเดิม พร้อมออฟชั่นทันสมัยทั้ง ระบบแอร์ Auto และเครื่องเสียงพร้อมหน้าจอสัมผัส เพื่อความบันเทิงตลอดเส้นทาง

ขุมพลัง Honda Brio Amaze รุ่นปรับโฉม มาพร้อม 2 เครื่องยนต์ตรงใจความต้องการ ทั้งเครื่องเบนซิน I-VTEC 1.2 ลิตร 90 แรงม้า แรงบิด 110 นิวตันเมตร และเครื่องดีเซล I-DTEC 1.5 ลิตร 99 แรงม้า แรงบิด 200 นิวตันเมตร พร้อมระบบส่งกำลังที่เลือกได้ทั้งเกียร์กระปุก 5 ทั้งเครื่องดีเซลและเบนซิน กับ เกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด ในเครื่องเบนซิน เท่านั้น

Honda Brio Amaze รุ่นปรับโฉม เตรียมเผยตัวจริงในวันที่ 3 มีนาคม นี้ ที่อินเดีย ส่วนทางเมืองไทยต้องติดตามความเคลื่อนไหวในครั้งต่อไป

 

 

 

ที่มารูปภาพ gaadiwaadi

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

 

5 เรื่องน่าสนใจ