ชมตัวจริง!! Honda Civic Hatch 5 ประตู ส่งตรงจากเมืองผู้ดี

  • โดย : Autodeft
  • 11 ส.ค. 59
  • 58,749 อ่าน

เผยตัวจริงกันไปแล้ว สำหรับ Honda Civic เจน 10 ยอดรถคอมแพ็คคาร์ระดับพรีเมี่ยมที่สร้างความประทับใจให้สาวก จนมียอดขายติดอันดับต้นๆ ทั้งหลายประเทศ รวมถึงเมืองไทย

Honda Civic

นอกจากเวอร์ชั่น ซีดาน กับ คูเป้ 2 ประตู แล้ว เวอร์ชั่น Hatch 5 ประตู ยังเป็นอีกรุ่นที่สาวกถามถึงกันมาก หลังจากได้เห็นทั้งภาพ เรนเดอร์ จากหลายสำนักแล้วก็ตาม ล่าสุดเวปไซต์รถรายหนึ่งได้นำภาพตัวจริง ตัวเป็นๆ ไร้การพรางตัวออกมาให้ชมกัน

Honda Civic

ซึ่งรูปภาพดังกล่าวถ่ายไว้ที่ ท่าเรือ เซาแธมป์ตัน ประเทศอังกฤษเพื่อเตรียมส่งไปจำหน่ายที่อเมริกา สำหรับ Honda Civic Hatch 5 ประตู มีความลงตัวทั้งดีไซน์ และเทคโนโลยีด้วยการใช้แพลตฟอร์มเดียวกันกับเวอร์ชั่น ซีดานและคูเป้ แต่ออกแบบด้านท้ายให้เพรียวสปอร์ตขึ้น และไม่แตกต่างจากต้นแบบ ที่เคยเฉิดฉายบนเวที New York Auto show 2016 ช่วงต้นปีที่ผ่านมา ขุมพลัง มีการใช้เครื่องยนต์เบนซิน VTEC Turbo 1.5 ลิตร 174 แรงม้า เลือกได้ทั้งเกียร์ธรรมดาและเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด และเครื่องเยนต์เบนซิน I-VTEC 2.0 ลิตร 158 แรงม้า ซึ่งเป็นสเปคที่จะจำห่ายในอเมริกา

เบื้องต้น Honda Civic Hatch 5 ประตู จะผลิตที่โรงงาน Honda’s UK Manufacturing ในเมือง สวินดอน ประเทศอังกฤษด้านการเผยตัวจริงนั้นยังไม่มีการเปิดเผยแต่อย่างใด และถ้ามีความเคลื่อนไหวจะมานำเสนอในครั้งต่อไป

Honda Civic

Honda Civic

 

 

 

ที่มา Carscoops และ CivicX

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

 

 

5 เรื่องน่าสนใจ