ชัดเจน!! Honda Jazz Facelift จ่อเผยมาดใหม่ที่ญี่ปุ่น กรกฎาคมนี้

  • โดย : Autodeft
  • 18 เม.ย. 60
  • 10,797 อ่าน

จากกระแสที่ถามถึงหน้าใหม่ Honda Jazz Facelift กลายเป็นที่สนใจสำหรับสาวกทั่วโลก เพราะเป็นการปรับโฉมครั้งแรกในรอบ 4 ปี สำหรับ Hatchback เจนที่ 3

็Honda Jazz

ล่าสุดทางเว็บรถจากแดนปลาดิบอย่าง Livedoor เผยข้อมูลใหม่ ว่าเตรียมที่จะเผยโฉมอย่างเป็นทางการช่วงเดือนกรกฎาคมนี้ ด้วยหน้าใหม่ คล้ายคลึงกับ CITY รุ่นปรับโฉม ตั้งแต่กระจังหน้าทรงใหม่แบบ Solid Wing Face รวมถึงไฟหน้าใหม่แบบ LED และไฟ DRL กันชนหน้าดีไซน์ใหม่ ด้านหลังปรับเปลี่ยนใหม่ด้วยไฟท้าย LED กันชนหลังออกแบบใหม่ ให้ทันสมัยขึ้น ภายในยังไม่มีการเปิดรายละเอียดแต่แว่วๆว่าจะได้ของใหม่ๆ เช่น ระบบ infotainment กับจอสัมผัสขนาดใหญ่ขึ้น สามารถรองรับ Apple CarPlay และ Android Auto ส่วนอย่างอื่นอาจจะเหมือนเดิมทั้งมาตรวัดเรืองแสงกับ เครื่องปรับอากาศ Auto แบบสัมผัส

็Honda Jazz

ขุมพลังยังเป็นเครื่องยนต์เบนซิน I-VTEC ตั้งแต่ขนาดเล็ก 1.2 ลิตร 88 แรงม้า, 1.3 ลิตร 100 แรงม้า และ 1.5 ลิตร 132 แรงม้า และเครื่องยนต์ดีเซล I-DTEC 1.5 ลิตร 100 แรงม้า และเครื่องยนต์เบนซิน i-DCD Hybridขับเคลื่อนด้วยระบบส่งกำลังหลายรูปแบบตั้งแต่ เกียร์ธรรมดา 5 และ 6 สปีด เกียร์อัตโนมัติ CVT และเกียร์อัตโนมัติคลัตช์คู่ DCT 7 สปีด และแว่วๆว่าเครื่องยนต์เบนซิน VTEC Turbo 1.0 ลิตร จะมาเสริมในอนาคต

เสริมเด่นด้วยระบบความปลอดภัยขั้นสูงด้วยระบบ Honda Sensing ทั้งระบบ Lane Departure Warning, Lane Keeping Assist System, Road Departure Mitigation, Adaptive Cruise Control, Forward Collision Warning และระบบ Collision Mitigation Braking System

กรกฎาคมนี้เตรียมเผย Honda Jazz Facelift ที่สุดรถยนต์หน้าใหม่ที่ญี่ปุ่น ส่วนเมืองไทยคาดการณ์ได้ว่าจะเปิดตัวก่อนญี่ปุ่นช่วงเดือนมิถุนายน-สิงหาคม นี้

Honda Jazz

 

ที่มา Blog.livedoor และ Indianautosblog

ที่มารูป Twitter Nao_p

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ