เผยโฉมแล้ว Honda Jazz(Fit) Facelift จากแดนปลาดิบ

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 11 พ.ค. 60
  • 47,296 อ่าน

ก่อนหน้าที่มีการเผยภาพทีเซอร์ให้เห็นถึงกระจังหน้าใหม่ Solid Wing Face ทรงเอกลักษณ์เด่นในรถ ฮอนด้า รุ่นใหม่ จากสมาชิก Instagram รายหนึ่ง ล่าสุดเว็บไซต์ Honda Japan เผยภาพหน้าเต็มกับ Honda Jazz(Fit) รุ่นปรับหน้าใหม่ ที่มีแผนจะลุยตลาดปลายมิถุนายนนี้ ปี 2017

รถยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความสนใจอย่างมากทั้งในตลาดโลก และตลาดในบ้านเรา ซึ่งล่าสุดกับอายุในการทำตลาดที่ถึงเวลาที่จะได้รับการปรับโฉมเพิ่มเติมความสดใหม่ให้กับรุ่น โดยในบ้านเรา Honda City ใหม่ เองนั้น ก็เพิ่งมีการปรับหน้าใหม่ไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งจากการคาดการณ์สำหรับเจ้า Honda Jazz ก็น่าจะได้เวลาปรับโฉมตามกันมาในปีนี้อีกด้วยเช่นกัน

Honda Jazz(Fit) Facelift ใหม่ ด้านหน้าเปลี่ยนไปอย่างชัดเจนกันชนหน้าดีไซน์ใหม่ดูมีมิติและเหลี่ยมคมมากยิ่งขึ้น แนวของกรอบไฟตัดหมอกถูกออกแบบใหม่และเชื่อมต่อแนวเข้าด้วยกันทั้งซ้าย-ขวา ครีบชายกันชนที่ถูกเพิ่มเติมเข้ามา กระจังหน้าดีไซน์ใหม่ ที่บริเวณทั้งฝั่งซ้ายและขวามีแนวของเส้นไฟที่เชื่อมต่อกันกับแนวเส้นของไฟ DRL ที่ติดตั้งอยู่ในไฟหน้า ทั้งยังได้รับการติดตั้งระบบความปลอดภัยเพิ่มเติมด้วยระบบ Honda SENSING ที่เราคุ้นหูกันดี ที่รวบรวมระบบเพื่อความปลอดภัยในการขับขี่ให้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ระบบ Lane Departure Warning, Lane Keeping Assist System, Road Departure Mitigation, Adaptive Cruise Control, Forward Collision Warning และระบบ Collision Mitigation Braking System

Honda Jazz

Honda Jazz

ด้านขุมพลังในเริ่มต้นนี้มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน และเครื่องยนต์ไฮบริดในไตรมาสต่อไป โดยประเทศมาเลเซียจะเป็นประเทศแรกที่ Honda Jazz(Fit) Facelift จะถูกแนะนำสู่ตลาด ส่วนเมืองไทยคาดว่าจะเปิดตัวในเร็วๆ นี้ ช่วงเดือนมิถุนายน-สิงหาคม

ที่มา Honda Japan และ paultan

 

คลิก...ชมบั้นท้ายใหม่ Honda Jazz Facelift
(ภาพกำลังถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณาที่ถนนแห่งหนึ่งในมาเลเซีย)

 

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ